BLOG

Mẫu chữ inox lộng mặt mica đẹp tháng 01

banghieuqc 28.05.2022
0 người theo dõi 123 bình luận 159 bài chia sẻ
Chữ inox lộng mặt mica Coreo

Thành lập và gia công nhiều năm trong ngành quảng cáo, VietNet vô cùng tự tin là đơn vị gia công chữ nổi uy tín, trong đó có chữ inox lộng mặt mica. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, VietNet đã nhận gia công nhiều chữ inox mặt mica trong tháng 1. Mời quý khách tham khảo thêm để lựa chọn mẫu phù hợp cho bảng hiệu quảng cáo.

Chữ inox lộng mặt mica Coreo

Đặc điểm chữ inox mặt mica

Xét về cấu tạo, kiểu chữ này được gia công vô cùng công phu đòi hỏi nhiều kỹ thuật và máy móc. Được gia công từ 2 chất liệu cao cấp nên độ bền cao. Hơn nữa, kiểu chữ này đều sở hữu những ưu điểm của 2 chất liệu inox và mica.

Chữ inox lộng mặt mica Coreo

Xét về tính thẩm mỹ, chữ inox mặt mica thuộc loại chữ có màu sắc đa dạng, nhiều kiểu mẫu mã độc lạ. Bề mặt của chữ cũng nhẵn mịn, sáng bóng kết hợp với hệ thống đèn led giúp tạo hiệu ứng ánh sáng gây ấn tượng thu hút người nhìn.

Chữ inox lộng mặt mica Coreo
Chữ inox lộng mặt mica Coreo

VietNet gia công nhiều mẫu chữ nổi inox lộng mặt mica đẹp

Với tay nghề và nhiều máy móc hiện đại, VietNet được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị gia công uy tín. Trong hơn 8 năm hoạt động trong nghề, VietNet đã gia công rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp, trong đó có chữ inox lộng mặt mica. Quý khách có thêm tham khảo thông qua đường link bên dưới.

>>> Tham khảo thêm: Chữ inox lộng mặt mica Coreo

Để biết giá chính xác của mẫu chữ inox lộng mặt mica quý khách muốn gia công, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn và báo giá. Nếu quý khách chưa có sẵn file thiết kế hãy mẫu mã nào, hãy để nhân viên designer chuyên nghiệp của VietNet để được hỗ trợ nhé!

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • + Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • + Email: vietnet007@gmail.com
  • + Website: https://bit.ly/3iUt7lC
  • + Facebook: https://bit.ly/2WSx809
  • + Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
1 Bình luận
Website liên kết