BLOG

Sửa tủ lạnh tại nhà Đống Đa

baotrisola1 14.08.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 172 bài chia sẻ

Sửa tủ lạnh tại nhà Đống Đa Đối với tủ lạnh mới, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ 2, 3 lần cho tới khi đạt được nhiệt độ thích hợp. Đầu tiên là để ở nhiệt độ thấp khoảng 4-5 độ C rồi điều chỉnh dần, cho đến khi đạt ngưỡng 7-8 độ C. Đây là nhiệt độ phù hợp nhất cho ngăn mát tủ lạnh. Nếu cứ giữ ở nhiệt độ 5 độ C, bạn sẽ tiêu tốn nhiều hơn 1kW điện.

>>> Sửa tủ lạnh tại nhà Đống Đa

Đối với ngăn đông, nhiệt độ phù hợp nhất là -18 độ C. Đây là điều kiện thích hợp để bảo quản thức ăn đông lạnh, đồng thời phù hợp để làm nước đá thay vì -22 độ C. Nếu để ở nhiệt độ phù hợp mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm đến 25% tiền điện dành cho tủ lạnh.

Sử dụng hộp đựng thức ăn bằng kim loại, thủy tinh

Sử dụng hộp đựng thức ăn bằng kim loại

>>> Sửa tủ lạnh tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều sử dụng hộp đựng thức ăn bằng nhựa vì đặc tính nhẹ, rẻ và dễ di chuyển sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người không biết do đặc tính hóa học nên khả năng của nhựa rất kém, thấp hơn nhiều lần so với kim loại. Hơn nữa, sử dụng đồ nhựa trong một thời gian dài sẽ không hề tốt cho sức khỏe.

Giải pháp là bạn có thể thay các đồ dùng bằng nhựa bằng kim loại, nhôm, thủy tinh hoặc thép không rỉ sẽ rút ngắn được thời gian làm lạnh, tiết kiệm điện năng và có lợi cho sức khỏe hơn là hộp đựng bằng nhựa.

>>> Vệ sinh tủ lạnh tại Long Biên

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết