BLOG

Những kiểu gia công logo ngôi sao

banghieuqc 29.05.2022
0 người theo dõi 123 bình luận 159 bài chia sẻ
Logo mica hút nổi ngôi sao vàng

Ngôi sao là hình ảnh được nhiều người yêu thích vì có ánh sáng lấp lánh, vẻ đẹp tự nhiên. Ngày nay, nhiều công ty sử dụng hình ảnh ngôi sao làm logo hoặc biểu tượng cho công ty. Do đó, nhu cầu gia công kiểu logo này được quan tâm. Vậy làm sao gia công được mẫu logo ngôi sao này?

Logo mica hút nổi ngôi sao vàng

Hiện nay để gia công hình ảnh ngôi sao, người ta thường dùng phương pháp gia công chữ nổi hoặc logo mica hút nổi. Đây là hai phương pháp được sử dụng gia công cho các sản phẩm có bề mặt nổi. Cùng tìm hiểu 2 phương pháp này có gì đặc biệt cùng VietNet nhé!

Logo mica hút nổi ngôi sao vàng

Gia công hút nổi logo ngôi sao

Phương pháp gia công ngôi sao bằng việc uốn nổi sử dụng chất liệu inox cũng được nhiều cơ quan nhà nước sử dụng. Bởi chất liệu inox 304 có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, nhẵn bóng mang tính sang trọng. Hiệu ứng phản ứng của chất liệu inox vàng gương trên ngôi sao khi treo ngoài trời càng giống sự lấp lánh của những ngôi sao trên trời cao.

Logo mica hút nổi ngôi sao vàng

Gia công logo mica hút nổi ngôi sao

Đây là phương pháp được sử dụng gia công nhiều mẫu logo hiện nay vì chất liệu mica có nhiều màu sắc đa dạng, độ bền cao, khả năng xuyên sáng tốt. Những mẫu logo sử dụng mica kết hợp với công nghệ hút nổi đều mang màu sắc tươi mới đạt chất lượng đúng yêu cầu. Quá trình sản xuất được thực hiện bằng máy móc nên độ chính xác luôn đúng theo yêu cầu.

>>> Tham khảo mẫu: Logo mica hút nổi ngôi sao vàng

Hy vọng qua những chia sẻ những phương pháp gia công logo, quý khách đã có thêm tham khảo. Nếu quý khách muốn gia công logo mica hút nổi, vui lòng liên hệ với VietNet để được báo giá chi tiết và nhận tư vấn từ những nhân viên chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • + Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • + Email: vietnet007@gmail.com
  • + Website: https://bit.ly/3iUt7lC
  • + Facebook: https://bit.ly/2WSx809
  • + Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

1 Bình luận
Website liên kết