BLOG

Xét nghiệm nam khoa hết bao nhiêu tiền?

yenhoangbientap 07.10.2022
1 người theo dõi 5 bình luận 13 bài chia sẻ

Việc khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm nam khoa sẽ giúp bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác về bệnh tình mà nam giới đang mắc phải. Vậy chi phí xét nghiệm nam khoa hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Mức chi phí xét nghiệm nam khoa là bao nhiêu tiền?

Theo các bác  sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Miền Tây cho biết, xét nghiệm nam khoa  sẽ phụ thuộc vào nhiều mức giá khác nhau bởi ảnh hưởng bởi nhiều chi phí khác. Nên không có một mức chi phí cụ thể nào. Xét nghiệm nam khoa - chi phí bao gồm: 

Tình trạng sức khoẻ của mỗi người

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến xét nghiệm nam khoa bao nhiêu tiền. Với những người thường xuyên đi khám hoặc khám ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh. Vậy thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn và quy trình khám cũng đơn giản, thuận tiện hơn.

Chi phí xét nghiệm nam khoa phụ thuộc vào nhiều hạng mục khác nhau

Tuy nhiên nếu nam giới để bệnh kéo dài và không chữa trị thì các bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm chuyên sâu hơn. Khi đó chi phí xét nghiệm sẽ lớn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, dựa vào từng loại bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp xét nghiệm khác nhau. Chính vì thế xét nghiệm nam khoa bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào căn bệnh mà bạn mắc phải.

Cơ sở y tế nam khoa thực hiện xét nghiệm

Chi phí nam khoa còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để xét nghiệm. Một cơ sở y tế chất lượng, uy tín với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ có giá cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

  • Tình trạng sức khỏe của mỗi người;
  • Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm;
  • Các hạng mục xét nghiệm nam giới thực hiện.

Hơn nữa, xét nghiệm nam khoa tốt, việc chẩn đoán bệnh và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả hơn. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị.

==>>Xem thêm:  Xét nghiệm nam khoa ở đâu tốt?

Địa chỉ phòng khám xét nghiệm nam khoa uy tín tại Thanh Hóa

Theo kết quả khảo sát sau điều trị từ các bệnh nhân đã điều trị tại các cơ ở y tế tư nhân tại Thanh Hóa, thì Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây nhận được nhiều đánh giá tích cực và hài lòng nhất. Đây là một trong số ít những phòng khám nam khoa tư nhân tại Thanh Hóa được giới chuyên môn đánh giá cao, dựa trên các tiêu chí về chất lượng điều trị cũng như các yếu tố vật chất, môi trường Y tế.

Phòng khám đa khoa Miền Tây mang lại sự tin cậy cho mọi người

Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây từ lâu đã được biết đến là địa chỉ khám nam khoa uy tín và chất lượng hàng đầu. Với những thế mạnh vượt trội như:

++Thiết bị tốt nhất: Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được tiến hành trong phòng chức năng chuyên biệt với thiết bị, dụng cụ y tế theo đúng tiêu chuẩn y khoa hiện đại.

++ Quy trình chuyên nghiệp: Bệnh nhân an tâm được sắp xếp thăm khám nhanh gọn, chăm sóc sức khỏe tận tình, thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng và bảo mật thông tin cá nhân.

++ Chuyên môn hàng đầu: Các chuyên gia nam khoa là các chuyên gia đầu ngành, nên sẽ chẩn đoán chính xác bệnh, giàu kinh nghiệm trong nghề xử lý tinh vi các trường hợp có sự cố bất ngờ, khả năng kiểm soát cục bộ cao, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

++ Chi phi hợp lý: Mức chi phí đưa ra phù hợp với mọi đối tượng và được công khai, minh bạch rõ ràng theo quy định mà Bộ Y tế đề ra.

++ Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến: Để mang đến thành công cho Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây có thể nói nhờ vào việc khám và điều trị bệnh hiệu quả bằng các phương pháp điều trị tiên tiến, có thể liệt kê như:

  • Sử dụng các máy như Viba, sóng ngắn, sóng không gian… để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, sinh lý…
  • Cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc an toàn, không đau: Hỗ trợ chứng dài hẹp bao quy đầu…
  • Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm dương vật dưới kính hiển vi siêu cao kiểu Châu Âu trong điều trị các bệnh lý rối loạn cương dương.

Chính vì thế mà nam giới không nên quá đề cao 

Những hạng mục khám xét nghiệm nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây

Các hạng mục khám và xét nghiệm ở phòng khám Miền Tây

1. Khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra các triệu chứng lâm sàng trên cơ thể, sức khỏe sinh lý.

2. Kiểm tra tình trạng bao quy đầu xem có viêm nhiễm hay bị dài hoặc hẹp bao quy đầu không.

3. Kiểm tra tình trạng đường tiết niệu, có xảy ra tình trạng tiểu buốt, tiểu rát hay không.

4. Kiểm tra tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, chức năng sinh dục của nam giới.

5. Kiểm tra, xét nghiệm chẩn đoán, đánh giá hoạt động của nội tiết tố nam Testosterol.

6. Kiểm tra tinh dịch đồ, chất lượng tinh dịch tinh trùng, đánh giá chức năng sinh sản.

7. Kiểm tra các bệnh lý xã hội lây qua đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp.

8. Tư vấn về các bệnh lý nam khoa, cung cấp những kiến thức về các bệnh lý nam khoa.

Việc thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm bệnh nam khoa cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với đầy đủ kiến thức chuyên môn, được kết hợp hỗ trợ bởi trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm cho ra kết quả khám chữa bệnh tối ưu. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây để có được kết quả khám chữa bệnh hiệu quả nhất nhé.


1 Bình luận
Website liên kết