BLOG

Nam giới sử dụng đông trùng hạ thảo có tốt không?

linhchinonglamso1 01.02.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 4 bài chia sẻ
Tác dụng đông trùng hạ thảo với nam giới

Giới thiệu về đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo hoặc tên quốc tế Cordyceps sinensis bắt đầu được sử dụng trong y học cổ truyền Tây Tạng và Trung Quốc vào thế kỷ 15. Đông Trùng Hạ Thảo là sự kết hợp hiếm gặp của sâu bướm và nấm được tìm thấy trên các cao nguyên cao 4500 m ở Tây Tạng. Theo phân tích và nghiên cứu sâu xa, các nhà khoa học đã cho thấy những công dụng lợi ích thần kỳ của loại đông trùng hạ thảo này hiện nay.

Đông trùng hạ thảo có chu kỳ tăng trưởng không bình thường. Theo các nhà nghiên cứu trong nhiều năm qua đã cho thấy được loại dược liệu này có tác dụng rất cao đối với sức khỏe con người, đặc biệt đối với đàn ông.

Sau đây là 5 tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với nam giới mà bạn cần phải biết

1. Tăng sự dẻo dai, giúp phong độ đi lên, tăng sự bền bỉ của cơ bắp

Đông trùng hạ thảo giúp cho việc phục hồi sinh lực, tăng cường cơ bắp của nam giới trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào giúp nam giới tăng cường sinh lực. Sử dụng đông trùng hạ thảo làm sinh ra hàm lượng insulin làm cơ bắp hoạt động dẻo dai bền bỉ.

Cùng tác động mạnh đến quá trình sinh dục nam giới sẽ trở nên khỏe mạnh, đầy sức sống trong làm việc hoạt động cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng.

2. Hỗ trợ thận, các bệnh về thận

Đông trùng hạ thảo được sử dụng để duy trì sức khỏe cho các bệnh nhân bị thận được nghiên cứu ở Trung Quốc.

Các kết quả từ nghiên cứu cho thấy những thử nghiệm lâm sàng cho kết quả đông trùng hạ thảo giúp bảo vệ thận sau khi cấy ghép một cách vô cùng an toàn và phát triển nhanh chóng các tế bào. Có khả năng giảm thiểu tối đa những bệnh liên quan đến thận.

3. Tăng ham muốn tình dục

Yếu sinh lý ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vợ chồng – khắc tinh của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được sử dụng theo phương Đông từ lịch sử xa xưa đến nay có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện đời sống vợ chồng. Đông trùng hạ thảo được giúp duy trì ham muốn tình dục, cải thiện hoạt động sinh sản ở nam giới.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Theo những nghiên cứu và năm 2012 đã cho thấy được việc vượt qua ức chế miễn dịch trong khi giúp duy trì chức năng tế bào Lympho và đại thực bào ở một mức bình thường ở chuột sau khi dùng tinh chất đông trùng hạ thảo.

Kết quả còn cho thấy, sự tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch đối với việc nhiễm trùng và chấn thương, cải thiện hoạt động chống Oxy hóa làm hệ thống miễn dịch bị ức chế, đồng thời đông trùng hạ thảo tăng chất chống Oxy hóa tự nhiên rất cao vào cơ thể.

5. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Trong nhiều thí nghiệm với chuột qua những chiết suất của đông trùng hạ thảo được xem là một cứu tinh giúp duy trì nhịp tim bình thường. Khi tiêu thụ đông trùng hạ thảo sẽ ngăn chặn được nhiều thiệt hại trao đổi chất ở gan và tim gây nên những bệnh mãn tính.

Phương pháp điều trị bằng cách sử dụng đông trùng hạ thảo để ức chế hệ thống miễn dịch được sử dụng để ngăn chặn cơ thể khi bị cholesterol cao trong máu gây nên việc tắc nghẽn vận chuyển máu từ tim hoặc hỗ trợ làm lành sau khi cấy ghép tim một cách hiệu quả bất ngờ.

Nguồn: https://linhchinonglam.com/tac-dung-than-ky-cua-dong-trung-ha-thao-voi-nam-gioi/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết