BLOG

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kết hợp kinh doanh ngoại thất đẹp mới

phanvy 04.07.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ
Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m phát huy những đặc trưng của mỹ thuật hiện đại nên không gian kiến trúc toát lên nét đẹp trẻ trung, năng động qua từng chi tiết và góc cạnh. Ngôn ngữ nghệ thuật giàu sáng tạo kết hợp với vật liệu trình bày sinh động đã làm tăng thêm ấn tượng và mở ra một xu hướng nhà phố kết hợp kinh doanh hoàn mỹ.

 

Và dù ở góc nhìn nào, phong cách kiến trúc cũng đều hướng đến sự đa dạng về cách thức tiếp cận cảnh quan tự nhiên, kiến tạo các giải pháp kết cấu giàu sức sống và tiện lợi cho mọi hoạt động hàng ngày. Trong đó, nổi bật lên là sự vươn cao của kết cấu mái dốc điển hình. Nó là tâm điểm của mọi sự chú ý và cũng là phương tiện diễn đạt cái hồn của công trình, tạo mỹ quan đa chiều và đem lại cảm giác nhẹ nhành thanh thoát cho tổng thể bức tranh kiến trúc. Tuy lô đất chỉ rộng 5m, nhưng sự phong phú về vật liệu hiện đại kết hợp với xu hướng mỹ thuật mới đã thổi hồn vào hình ảnh nhà phố 2 tầng trên đây một sức sống trẻ trung, một phong cách năng động đầy xúc cảm.

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m không chỉ đạt yêu cầu về mỹ thuật ngoại thất mà công năng sử dụng cũng thỏa mãn nhiều chức năng. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái, phương án còn phục vụ tốt vai trò kinh doanh. Năng lực thiết kế đã tận dụng tối đa diện tích để mở rộng thêm các mụch tiêu khác nhau. Vì vậy, xu hướng không gian mở luôn được đề cao, tìm kiếm được nhiều ý tưởng mới vừa mang dấu ấn riêng vừa tổ hợp được sự đa năng về môi trường sinh thái.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m không nặng nề bưng bít, trái lại nó rất phóng khoáng và nhẹ nhàng. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến sự kết nối và biến hóa trước các tác nhân của tự nhiên. Khắc phục được nhược điểm khô khăn tẻ nhạt của lối kiến trúc nhà lô phố xưa cũ và mở ra những trải nghiệm thiên nhiên đầy thú vị.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kết hợp kinh doanh

Dự án: thiết kế nhà phố có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 2 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Văn Dũng

Địa chỉ xây dựng: Xã. Thanh Hương –Huyện. Thanh Liêm – Tỉnh. Hà Nam

Diện tích lô đất: 5x22m(110m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x15m.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Điểm bán trà sữa, pha chế+bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, phòng tắm, wc dành cho khách.

-Tầng 2: Café sân thượng, 2 phòng ngủ,phòng thờ+ SHC, wc chung, ban công phơi đồ. 

https://www.youtube.com/watch?v=Dq_sIunyq14

- Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp.

- Mọi đề xuất quý khách hãy gửi nội dung vào emai: maunhadepmoi@gmail.com.

Trân trọng kính chào!!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết