BLOG

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5x15m phong cách đẹp kiến trúc nổi bật

phanvy 04.07.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m toát lên cảm nhận không gian rất nổi bật qua cách thức trình bày mỹ thuật có nhiều sáng tạo. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp lên nét đẹp trẻ trung đầy năng động và mở ra một không gian sống không chỉ tiện nghi mà còn mang lại những phút giây trải nghiệm thiên nhiên rất thú vị.

Ở góc nhìn tiền cảnh, hình ảnh mẫu nhà phố đẹp hiện đại 5x15m đã kiến tạo được nhiều bộ phận chức năng rất tinh tế. Ngôn ngữ hình khối đã được mỹ thuật hóa một cách sinh động, các thể loại vật liệu hiện đại được áp dụng đồng bộ đã điểm tô thêm sự cuốn hút và làm rạng ngời cho không gian nơi mà nó hiện diện một phong cách năng động và giàu sức sống với thời gian.

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m không nặng nề, bưng bít trái lại nó rất tiện nghi và có nhiều giải pháp tiếp cận thiên nhiên linh hoạt. Các thể loại vật liệu thân thiện với môi trường đều được áp dụng, các hệ kính cường lực hay tiểu tiết mỹ thuật đều được làm tăng thêm tính đa năng với cảnh quan tự nhiên và là chất xúc tác để xóa nhòa đi sự tù túng, khô gian của lối kiến trúc nhà phố phố trước đó.

  

Trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 5m, phương án tổ chức không gian rất chú trọng đến khả năng kết nối, mọi tiêu chuẩn kỹ thuật đều hướng đến năng lực giao tiếp, năng lực cải thiện giới môi sinh, chủ động lấy gió đón sáng đa chiều để con người được sống và tận hưởng những phút giây thoải mái theo cách riêng của mình cũng như cân bằng hệ sinh thái ổn định trong mọi điều kiện sinh hoạt.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m trên đây đã trở nên tiêu biểu và đáp ứng nhãn quan thẩm mỹ cho nhiều gia đình trẻ phố thị. Phong cách hiện đại đã kiến tạo nên nhiều giải pháp kiến trúc có tính nhân bản, khắc phục những nhược điểm cơ hữu trước đó để tìm kiếm các tiềm năng sống tiện lợi hơn.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m không chỉ gây ấn tượng bằng sự kết hợp phong phú giữa hình khối và vật liệu giàu cảm xúc. Phong cách thiết kế còn truyền tải được thông điệp đến người xem về một không gian sống không chỉ tiện nghi mà còn mang dấu ấn cá nhân. Thêm vào đó, các tiêu chuẩn mỹ thuật đáp ứng thị hiếu, phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu sẽ mang lại những phút giây đoàn viên gia đình sum vầy, ấm cúng.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m phong cách nổi bật

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố mái bằng kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Hoa.

Địa chỉ: Tân Phước Khánh-Tân Uyên-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 5x18m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x15m.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, sân sau.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung.

– Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi.

- Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp.

- Mọi đề xuất quý khách hãy gửi nội dung vào emai: maunhadepmoi@gmail.com.

Trân trọng kính chào!!

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m được đăng tải trên kênh YouTube, quý khách có thể tham khảo thêm. 

https://www.youtube.com/watch?v=b55zA_oD5DU&t=2s


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết