Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m kiến trúc sân vườn đẹp ở ngoại thành

phanvy 04.07.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ
Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m là xu hướng biệt thự sân vườn có được mỹ quan sinh thái giàu tính tự nhiên và toát lên nét đẹp chân phương của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới. Phong cách thiết kế vận dụng các thành tố mỹ thuật dân gian đặc sắc vì vậy dù ở góc nhìn nào cũng đều tạo nên một cái nhìn rất thiện cảm và đón nhận tâm ý của mọi tầng lớp dân dân lao động.

Trong khung cảnh thiên nhiên thuần túy, hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đã tỏa sáng và tạo được một tâm thế riêng đầy phong cách. Các đường nét và góc cạnh đều được mỹ thuật hóa đa dạng, tạo cái nhìn sinh động mà tươi tắn rạng ngời. Hơn nữa, kết cấu mái dốc thái cao ráo đã điểm tô thêm chất xúc tác tự nhiên làm tăng thêm sự đăng đối chỉnh thể và cũng là phương tiện diễm đạt cái thần thái khoáng đạt, cao ráo của ngôi nhà.

 

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m tuy quen thuộc nhưng mỗi cách thể hiện đều mang lại những cảm xúc rất riêng. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh những đặc trưng của nền nghệ thuật phương Đông đặc sắc. Các thủ pháp dân gian được vận dụng một cách có chọn lọc từ đó mang lại cho không gian nơi mà nó hiện diện một sức sống bền vựng với thời gian.

Và dù ở góc nhìn nào, xu hướng kiến trúc mẫu biệt thự mái thái trên đây cũng đều cho thấy những tiêu chuần kết cấu rất khoáng đạt, nhẹ nhàng. Các đường nét tuy chỉ được tổ chức một cách đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ cao và càng nhìn ngắm nó càng có sức cuốn hút và sâu lắng cho những phút giây cảm xúc của riêng mỗi người.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m luôn là chủ đề kiến trúc gắn liền với bức tranh quê hương tươi đẹp và là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình quê ngoại thành. Những ưu điểm trong cách thức tổ chức không gian, những tính năng linh hoạt tiện lợi trong quá trình sử dụng đã được ghi nhận và trở nên có tính nhân bản phổ biến. Thêm vào đó, tỉ lệ chuẩn mực hình thức, ngôn ngữ mỹ thuật thiện cảm, kết cấu tương xứng...là những tiêu chí làm nên bản sắc không dễ phai mờ theo thời gian.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m kiến trúc sân vườn đẹp

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 3 phỏng ngủ 1 phòng thờ.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.

Diện tích lô đất: 15x25m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

-Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ(1 phòng ngủ master), wc chung.

Quý khách có thể tham khảo thêm dự án này qua kênh YouTube của chúng tôi!

Trân trọng kính chào!

https://www.youtube.com/watch?v=k6grQKRG80k


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết