BLOG

Mộc Hương Interior Design

anna_doan 22.09.2023
0 người theo dõi 5 bình luận 19 bài chia sẻ
Mộc Hương Interior Design

Mộc Hương là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế và thi công nội thất gỗ tại Việt Nam. Với nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng trong tư duy và phong cách thiết kế, Mộc Hương luôn biết cách để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo trong những thiết kế của mình. Mộc Hương có thể biến hóa tất cả mọi không gian trở nên tiện nghi, sang trọng và đặc biệt là mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Câu chuyện về Mộc Hương Interior Design

Mộc Hương ra đời với mục đích muốn truyền tải sự mộc mạc, giá trị nguyên bản của nguyên liệu gỗ và gìn giữ nghề mộc truyền thống của Việt Nam. Mỗi sản phẩm được Mộc Hương làm ra là một tác phẩm nghệ thuật, giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo và gần gũi nhất với thiên nhiên. Mộc Hương trải qua quãng thời gian phát triển gần 20 năm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Mộc Hương đã từng bước trở thành một trong những đơn vị Thiết Kế Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam. Mộc Hương đã bắt đầu khởi nghiệp với những mẫu thiết kế chứa đựng tâm huyết, hoài bão, đầy sự sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, và tình yêu dành cho gỗ. Cứ như thế mỗi bản thiết kế, mỗi tác phẩm được Mộc Hương làm ra đều chạm đến cảm xúc của từng khách hàng. Từ những năm đầu tiên, Mộc Hương bắt đầu với công việc thiết kế nội thất, trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Mộc Hương đã và đang thể hiện được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.

Mộc Hương sở hữu nhà máy sản xuất nội thất gỗ, kho bãi độc lập với tổng diện tích hơn 6.000m2 cùng những trang bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 561 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Mộc Hương Factory, Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0918.838.660

Email: tuvan.mochuong@gmail.com

Website: mochuonginterior.vn

Fanpage: Mộc Hương Interior Design

Youtube: MỘC HƯƠNG INTERIOR DESIGN

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết