BLOG

Dịch Vụ Seo Entity Tùng Phát - Giúp Tăng Trust Thúc Đẩy Thứ Hạng Website

vanquangblog 18.05.2022
0 người theo dõi 3 bình luận 14 bài chia sẻ

Sơ Lượt Về Dịch Vụ Seo Entity Tùng Phát

Công Ty TNHH TMDV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát(TUNG PHAT TECHNOLOGY SOLUTION SERVICE TRADING COMPANY LIMITED) Chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp. Giúp khâu vận hàng kinh doanh online của Anh/Chị đạt hiệu quả cao. Đặc biệt chúng tôi chuyên về dịch vụ Entity Giúp Tăng Trust Thúc Đẩy Thứ Hạng Website một cách an toàn ổn định và nhanh chống nhất. Giúp bạn Bền vững với thuật toán google​ ,Cạnh tranh top google hiệu quả , Tạo dựng uy tín tác giả,..

Dịch Vụ Seo Entity - Giúp Tăng Trust Thúc Đẩy Thứ Hạng Website

Dịch vụ SEO Entity, Dịch vụ SEO Entity và Social Building giúp bạn tăng trust cho website và thúc đẩy thứ hạng từ khóa nhanh chóng bằng bộ Social được Tùng Phát chọn lọc kĩ lưỡng.

Bạn đang cần mua backlink chất lượng, mua backlink uy tín giá rẻ, mua backlink chất lượng thì Backlink Entity là giải pháp tối ưu cho bạn

Dịch Vụ Seo Entity Tùng Phát là phương thức hữu hiệu nhất giúp giúp bạn tăng trust cho website và thúc đẩy thứ hạng từ khóa ổn định nhanh chóng nhất bằng bộ Social được Tùng Phát chọn lọc kỹ lưỡng.

BỀN VỮNG VỚI THUẬT TOÁN GOOGLE​

Dịch vụ backlink SEO Entity Tùng Phát đã có kinh nghiệm trong việc triển khai dự án SEO và kinh nghiệm đi link thực tế nên thấy được sự an toàn của link social Entity đối với Google.

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRỞ THÀNH "BIG BOSS"​

Thương hiệu và tên website của bạn được xuất hiện trên hàng trăm social lớn., tăng độ phủ thương hiệu Và khi đó Google nhìn đến bạn: "Trong mắt google bạn là một người có sức ảnh hưởng và uy tín".

CẠNH TRANH TOP GOOGLE HIỆU QUẢ​

Đây là backlink nền tảng cho SEO được tồn tại vĩnh viễn nên vô cùng hiệu quả. Backlink này được các chuyên gia SEO tại nước ngoài và Việt Nam tin tưởng sử dụng.

TẠO DỰNG UY TÍN TÁC GIẢ

Ngoài gói xây dựng tín hiệu cho website, xác lập thông tin trên công cụ tìm kiếm thì tạo dựng tên tuối của chủ doanh nghiệp để cho thấy họ là chuyên gia, nội trên website là chất lượng.

Dịch vụ SEO Entity và Social Building là gì?

Backlink SEO Entity là những backlink có được từ social và web 2.0.

Backlink này có DA, PA > 50, thậm chí > 90 được Tùng Phát lựa chọn dựa trên những dự án dịch vụ SEO đã thực hiện cho khách hàng và Rank TOP hàng nghìn từ khóa. 

Đặc điểm dịch vụ SEO Entity và Social Building

Tăng trust, độ uy tín đối với Google

 • Hàng trăm Social khác nhau
 • Thông tin đăng kí như: Tên, ngày tháng năm sinh, giới thiệu, số điện thoại... đồng nhất trên Công cụ tìm kiếm
 • Kết nối các Social với nhau giúp bạn tồn tại như một thực thể lớn " BIG BOSS"
 • Được khai báo Schema Preson để xác định chủ doanh nghiệp
 • Được khai báo Schema Location để đồng nhất với Google Map và thông tin trên website

Backlink tay chất lượng đảm bảo an toàn

 • Backlink từ các trang DA> 50, thậm chí DA > 90
 • Backlink được index nhanh chóng bằng Tool và các bài viết trên các trang diễn đàn
 • Backlink được đi tay nên đảm bảo an toàn, thời gian từ 2 - 5 ngày
 • Đây là hình thức xây dựng Backlink Entity, hình thức SEO uy tín
 • Backlink Dofollow hay Nofollow phụ thuộc vào từng Social


Có nên mua backlink Social Entity ?

Có nhé!

Backlink social Entity là nền tảng cần làm khi thực hiện seo website. Nhờ backlink này bạn có thể tăng TOP bền vững, an toàn mà rất khó bị rớt TOP khi Google update thuật toán.

Mình đảm bảo rằng: Mọi đơn vị SEO, mọi chuyên gia SEO hiện đều sử dụng Backlink này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa tin thì tham khảo các 【Case Study】. Đây là các website bên mình đã thực hiện và cho hiệu quả lên TOP rõ rệt, UR, DR của website tăng lên rõ rệt.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Entity

Tiếp nhận thông tin KH

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ và điền thông tin cần thiết như: Tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, bio... theo File có sẵn.

Tiến hành xây dựng Social

Các gói social sẽ được tiến hành trong vòng từ 2-7 ngày. Trong quá trình đó, Tùng Phat sẽ gửi tặng quý khách hàng Google Map và Bài Pr với gói Diamond.

Bàn giao dự án

Tùng Phat bàn giao File báo cáo đầy đủ cho KH. Hoàn thành các chương trình khuyến mãi. Tư vấn thêm để nâng cao hiệu quả với Social Entity

Cam Kết

Triển Khai đúng Thời Gian

Ngay Khi nhận dự án Tùng Phát sẽ lên quay trình và triển khai và hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao cho anh chị .

Tỉ Lệ Index trên 95%

Tất cả dự sau án khi hoàn thành sẽ có file báo cáo đầy đủ , anh chị có thể check thoải mái nếu có vấn đề gì Tùng Phát sẽ chịu tránh nhiệm với dự án đó.

100% Link được đi bằng tay

100% link đều được Tùng Phát thực hiện thủ công bằng tay hết , không sử dụng bất kỳ tool gì cả nên anh chị yên tâm sử dụng dịch vụ Entity Tùng Phát

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Các gói social entity building của #TungPhat đều được làm cực kỳ cẩn thận chi tiết.
 • Được chọn lọc kỹ từ hàng nghìn social đảm bảo các social đều live bền vững, không Die theo thời gian.
 • Index mạnh mẽ với tỷ lệ >95%​
 • Kết nối đồng bộ các social với nhau, đặc biệt chọn lọc các social có nhiều kết nối tầng 2 với các mạng xã hội liên quan.
 • Ảnh logo, cover được geotags kinh độ, vĩ độ cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết.
 • Đồng bộ thông tin website nhất quán trên các mạng xã hội
 • Combo các báo lớn PR thương hiệu, tăng sức mạnh khủng cho site, Google Maps bonus tăng thêm giá trị.

Liên hệ để tư vấn SEO hiệu quả:

Email : info@tungphat.com

Hotline : 0902.313.677

Đảm bảo hiệu quả lên TOP bền vững, cam kết thứ hạng từ khóa với phương châm “Không lên TOP – Không lấy Tiền”, Dịch vụ SEO Tùng Phát được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tùng Phát đã làm và triển khai nhiều dự án social khác nhau cho hiệu quả SEO an toàn và bền vững. Tùng Phát đang ưu đãi tặng bài PR, Tư vấn tối ưu SEO website cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Câu Hỏi Thường gặp

Backlink SEO Entity và Social Building là gì?

Backlink này có DA, PA > 50, thậm chí > 90 được Tùng Phát lựa chọn dựa trên những dự án dịch vụ SEO đã thực hiện cho khách hàng và Rank TOP hàng

Có nên mua backlink Social Entity?

Có nhé. Backlink social Entity là nền tảng cần làm khi thực hiện seo website. Nhờ backlink này bạn có thể tăng TOP bền vững, an toàn mà rất khó bị rớt TOP khi Google update thuật toán. Mình đảm bảo rằng: Mọi đơn vị SEO, mọi chuyên gia SEO hiện đều sử dụng Backlink này nhé.

Website nào cần sử dụng dịch vụ Seo Entity Building ?

Tất cả website cũ hay mới đều cần chứng tỏ thực thể đủ uy tín trong lĩnh vực đang kinh doanh và đều cần bổ sung nguồn Backlink Social chất lượng cao.

Dự án Social Entity đã thực hiện?

Tùng Phát đã làm và triển khai nhiều dự án social khác nhau cho hiệu quả SEO an toàn và bền vững. Bạn có thể liên hệ để được Tư vấn tối ưu SEO website cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Các gói social entity building của Tùng Phát đều được làm cực kỳ cẩn thận chi tiết, Được chọn lọc kỹ từ hàng nghìn social đảm bảo các social đều live bền vững, không Die theo thời gian, Index mạnh mẽ với tỷ lệ trên 95%​, Kết nối đồng bộ các social với nhau, đặc biệt chọn lọc các social có nhiều kết nối tầng 2 với các mạng xã hội liên quan.

CÁC DỊCH VỤ BACKLINK KHÁC TẠI TÙNG PHÁT

Dịch vụ backlink báo

Tùng Phát sở hữu hệ thống đặt backlink báo lớn, chất lượng mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ backlink nào cũng cung cấp được. Backlink báo sẽ được đặt tại các bài viết có cùng chủ đề, lượng traffic lớn, mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch SEO.

Dịch vụ Guest Post

Nếu bạn đang tìm kiếm Guest Post chất lượng với giá ưu đãi thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Tùng Phát có hàng trăm site Guest Post chất lượng cao, traffic cao được chọn lọc kỹ càng với đa dạng chủ đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Dịch vụ book báo Pr

Là đơn vị Agency của hàng trăm đầu báo lớn nên giá book báo pr tại Tùng Phát là ưu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn. Hơn thế nữa book báo pr không chỉ giúp quảng bá, nâng cao uy tín thương hiệu mà đây còn là hình thức kiếm backlink chất lượng cao được nhiều Seoer sử dụng.

Nguồn : https://tungphat.com/dich-vu-seo-entity0 Bình luận
 • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết