BLOG

Điểm danh mẫu cổng nhà thờ họ

venusdecor 27.02.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 534 bài chia sẻ

Cổng nhà thờ họ được xem như là điểm nhấn đầu tiên mà mỗi người chúng ta nhìn vào. Con cháu nhớ ơn tổ tiên , dòng họ bằng cách xây dựng cho tổ tiên 1 nơi thờ tự ấm cúng và khang trang. Cánh cổng nhà thợ họ thường được đúc khắc long lân quy phượng hoặc hình ảnh tùng – cúc – trúc – mai với vẻ đẹp linh thiêng.

- Chất liệu được áp dụng cho cánh cổng nhà thợ họ thường là cổng nhôm đúc với các họa tiết – hoa văn cầu kỳ & vô cùng tinh tế, để tương thích với không gian thờ tự

- Nhà thờ họ chính là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên, để nhớ về cội nguồn. Vì vậy, ai trong chúng ta chẳng muốn nhà thờ họ trở nên sang trọng, ấn tượng ngay từ cổng vào.

- Những mẫu cổng nhà thờ đẹp, nhà thờ họ, thờ tổ được thiết kê theo phong thủy, theo kiến trúc chung của không gian thờ tự, với việc làm thế nào cung cấp các mẫu nhà thờ họ đẹp, những mẫu cổng đẹp cho nhà thờ chúng tôi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế nhà thờ, đình chùa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế do được trải nghiệm nhiều công trình khác nhau trong nước, thiết kế theo từng vùng miền, đặc trưng riêng của từng dòng họ, chúng tôi xin đưa ra những mẫu cổng cửa lấy phong cách nơi thờ tự cho khách hàng tham khảo.

- Căn cứ vào địa hình đất, hướng, chúng tôi sẽ thiết kế nhà, thiết kế cổng vào hợp theo phong thủy cho quý khách hàng, những bản vẽ thiết kế của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi bạn kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Kết hợp với ý kiến của KH ,các bậc tiền bối, cùng với kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tạo ra mẫu thiết kế đẹp ấn tượng gửi đến quý quý khách.

Tham khảo quá nhiều mẫu cổng nhôm đúc đẹp tại đây: https://congnhomduc.com.vn/cong-nhom-duc/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết