BLOG

Mẫu bảng hiệu quảng cáo gỗ đẹp

banghieuqc 19.01.2022
0 người theo dõi 110 bình luận 131 bài chia sẻ
Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ Trí mọi người phục

Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ là một trong những xu hướng mới hiện nay. Bởi chất liệu gỗ mang lại những lợi ích vô cùng cao. Vậy bảng hiệu gỗ nên được gia công như thế nào cho đẹp? Hôm nay. VietNet xin chia sẻ một số yếu tố giúp làm được bảng hiệu đẹp.

Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ Trí mọi người phục

Các yếu tố giúp làm bảng hiệu đẹp

Không chỉ riêng bảng hiệu gỗ mà bất kỳ bảng hiệu nào cũng cần thực hiện đầy đủ các tiêu chi dưới đây để có bảng hiệu đẹp.

Đảm bảo kích thước bảng hiệu và font chữ phù hợp

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng. Các công ty cần gia công bảng hiệu trước hết nên đo đạc kích thước số liệu chính xác để lựa chọn các kích thước cho mỗi nội dung phù hợp như: hình ành, tên công ty. địa chỉ liên lạc, logo, slogan. Bước tiếp theo là thiết kế phông chữ và logo sao cho phù hợp đúng lĩnh vực kinh doanh.

Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ Trí mọi người phục

Màu sắc hài hòa dễ nhìn thu hút

Chọn màu sắc cho phông chữ hài hòa với màu nền bảng hiệu sẽ giúp nổi bật nội dung bảng hiệu, thông tin, sản phẩm và dịch vụ muốn truyền tải đến người nhìn. Màu sắc nên chọn màu dễ nhìn phù hợp với thị hiếu của người khách hàng, phong thủy công ty và lĩnh vực kinh doanh.

Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ Trí mọi người phục

Chất liệu sử dụng cao cấp

Khi làm bảng hiệu quảng cáo, các công ty nên ưu tiên chọn chất liệu cao cấp để đảm bảo độ bền, chất lượng sản phẩm sau khi gia công. Hơn nữa, chất liệu cao cấp còn có nhiều ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm giúp tạo ấn tượng cho bảng hiệu với người nhìn. Sử dụng chất liệu cao cấp còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa trong thời gian dài sử dụng.

Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ Trí mọi người phục

Quá trình gia công chuẩn

Cuối cùng là chọn đơn vị gia công uy tín. Bởi một đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng bằng quá trình gia công đạt chuẩn. Bên cạnh đó, đơn vị ấy còn hỗ trợ nhiều dịch vụ làm bảng hiệu tốt như thiết kế, tư vấn, bảo dưỡng và bảo hành lâu dài.

>>> Tham khảo mẫu: Làm bảng quảng cáo đẹp bằng gỗ Trí mọi người phục

Hy vọng qua những chia sẻ như trên, quý khách có thể làm bảng quảng cáo đẹp, chất lượng. Nếu có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ VietNet để được tư vấn và báo giá chi tiết. Cơ sở chúng tôi nhận gia công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu và thực hiện thi công nếu quý khách yêu cầu. Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, VietNet cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất có thể.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • + Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • + Email: vietnet007@gmail.com
  • + Website: https://bit.ly/3iUt7lC
  • + Facebook: https://bit.ly/2WSx809
  • + Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
1 Bình luận
Website liên kết