BLOG

Hành trình khám phá Los Angeles Hoa Kỳ

conglyvaness 07.12.2021
1 người theo dõi 0 bình luận 1891 bài chia sẻ
Thành phố Los Angeles

Tham gia cổ vũ cùng đám đông đầy nhiệt huyết khi chứng kiến những pha xử lý khúc cua đẹp mắt tại Công viên Xe hơi Porsche Experience Center, ghé thăm trường đua này để thỏa đam mê đua xe sẽ yêu thích tiếng gầm rú của động cơ hiệu suất cao tại nới đây.

Bạn cũng có thể tìm hiểu giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia và đặt vé, cân nhắc chuyến đi tới Getty Villa và Nhà hát lớn Dorothy Chandler để chụp được những bức ảnh ưng ý cho cuốn album ở nhà.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Sòng bạc Commerce và Sòng bạc Hustler và chúng tôi khuyên bạn không nên đặt cược tất cả những gì mình có tại sòng bạc này nếu không muốn ra về tay trắng.

Đem lại cho những người hay hoài niệm cơ hội lật mở những sự kiện quan trọng trong quá khứ ở vện bảo tàng quốc gia Nhật Mỹ và Bảo tàng Phi-Mỹ California.

Bạn hãy chắc chắn rằng sẽ cầm theo máy ảnh để lưu lại vài bức hình của các loài thực vật đến vườn thảo mộc thung lũng Conejo, là ngôi nhà của loài thảo mộc, cây bụi và cây thân gỗ tại địa phương và có nguồn gốc từ nước ngoài.

Los Angeles là một điểm du lịch có không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên cuốn hút mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Những ai thích khám phá cảnh thiên nhiên bình dị cũng sẽ tìm thấy những điều thú vị ở Hồ Legg và Công viên Lịch sử Bang Los Angeles, là những địa điểm với nhiều cảnh quan nguyên sơ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều không gian để chơi trò chơi trên bãi cỏ tại Công viên MacArthur và Công viên Runyon Canyon. Hãy mang theo chút đồ ăn trưa và nghỉ ngơi đôi phút trong không gian tươi mới của Công viên Griffith và Công viên Echo.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết