BLOG

Người mệnh Thổ nên chọn mua đèn ngủ gốm sứ như thế nào?

bao_khanh 23.01.2022
0 người theo dõi 438 bình luận 583 bài chia sẻ

Tuyển lựa đèn ngủ gốm hợp sở hữu mệnh tuổi có thể đem lại cát tài cát khí cho gia chủ. Các người mệnh Thổ nên chọn lựa đèn ngủ gốm ra sao. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người đều mang một bản mệnh đại diện riêng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cung hành lại với các đặc điểm riêng, tác động tới nhau bằng bí quyết bổ trợ hoặc tương khắc.

Nếu bạn chuẩn bị sắm đèn ngủ để bàn chân gỗ và lừng khừng mình có phải người mệnh Thổ hay không, hãy rà soát xem năm sinh của mình mang nằm trong danh sách này ko nhé.

Danh sách năm sinh mệnh Thổ:

Mậu Dần: 1938 – 1998

Tân Sửu: 1961 – 2021

Canh Ngọ: 1990 – 1930

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất: 1946 – 2006

Kỷ Dậu: 1969 – 2029

Đinh Hợi: 1947 – 2007

Bính Thìn: 1976 – 2036

Canh Tý: 1960 – 2020

Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Những đặc điểm của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ lương thiện và có tấm lòng bao dung, rất dễ dung thứ lầm lỗi. xu thế sống của các người mệnh Thổ là thích sự hòa bình.

Người mệnh Thổ sở hữu cách thức cư xử nhã nhặn. Điềm đạm. Họ biết giữ chữ tín và biết giữ miệng giữ miệng. cho nên, họ được nhiều bạn bè tin cậy để gửi gắm những câu chuyện thầm kín, tâm sự…

Tính cách những người mệnh Thổ khá bình ổn, tĩnh tâm và sở hữu phần hơi trầm tính. Trong công việc và học tập, họ chu đáo và cần mẫn. nhiều người mệnh Thổ mang tính cách thức cầu toàn, dù là các chi tiết nhỏ.

Họ còn là các người mang khả năng lãnh đạo, giỏi bố trí và đưa ra những phán đoán chính xác. vì vậy trong công việc, người mệnh Thổ rất được lòng người khác và có dịp thăng tiến cao.

Tuy nhiên, mệnh Thổ với nhược điểm là tính cách thích sự ôn hòa nên phổ biến khi ngại đổi thay, hủ lậu và có phần nhàm chán. khi đeo đuổi mục tiêu thường tụ họp vào 1 lĩnh vực nhất quyết và tương đối thanh thoả để thực hiện nên thường bị chậm hoặc không mở ra nhiều thời cơ.

Đèn ngủ bằng gốm tác động tới mệnh Thổ như thế nào?

Một dòng đèn ngủ gốm đầu tiên cần thỏa mãn được giá trị dùng. đó là đáp ứng các nhu cầu về ánh sáng trong những hoạt động sinh hoạt, vui chơi của gia đình. Nguồn ánh sáng tốt, chất lượng, phục vụ cho môi trường sống.

Không những thế, ánh sáng của đèn ngủ gốm sứ còn mang công dụng phong thủy, xua đuổi những điều khuất tất, ngột ngạt, trường năng lượng xấu… Ánh sáng có tính dương, mang đến bình im, may mắn và những điều thấp lành cho gia chủ.

Đèn ngủ để bàn hợp mang người mệnh Thổ còn giúp thu hút các trường khí dương, mang lại cát khí, tài vượng cho chủ nhân của chúng.

Ngoài ra, về mặt thẩm mỹ, một loại đèn ngủ đẹp, hòa hợp với không gian, sẽ khiến không gian trở nên độc đáo, đẳng cấp.

Cách thức chọn đèn ngủ gốm sứ hợp người mệnh Thổ

Tuyển lựa đèn ngủ để bàn cho người mệnh Thổ mang thể dựa trên những nhân tố như:

Chất liệu

Mệnh Thổ đại diện cho đất đai. thành ra, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các sản phẩm đèn ngủ bảo khánh sở hữu chất liệu từ gốm sứ. Bởi sứ vốn nguyên bản là đất sét và những nguyên liệu đất khác phối hợp.

Màu sắc

Khi chọn đèn ngủ hay bất nói các vật phong thủy cho người mệnh Thổ, màu sắc là yếu tố quan yếu bậc nhất. Gia chủ thuộc mệnh Thổ nên tuyển lựa những dòng đèn có màu sắc đại diện cho bản mệnh Thổ hoặc màu tương sinh là mệnh Hỏa.

Các màu đèn ngủ chân gỗ phù hợp cho người mệnh Thổ như nâu, nâu vàng, đỏ, hồng, tím, cam. Mệnh Thổ kỵ những màu xanh, đặc biệt là xanh lá.

Bên cạnh đó, để cả ko gian hài hòa, màu sắc của đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng cũng nên thích hợp sở hữu tông màu chủ đạo của không gian. Gia chủ sở hữu thể chọn màu tương đồng hoặc tương phải để tạo ấn tượng.

Hình dạng

Đèn bàn ngủ hoặc đèn ngủ để bàn chân gỗ trang trí giảm thiểu dùng những sản phẩm với hình khối kỳ quái, chúng dễ thu hút các trường năng lượng xấu. Nếu như là mệnh Thổ, các chiếc đèn với hình vuông sẽ đem đến cho bạn đại cát đại lợi.

Website liên kết