BLOG

Sàn Hàng Giá Tốt chính thức hợp tác và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Decathlon

nguyenducchung 30.03.2023
4 người theo dõi 13 bình luận 24 bài chia sẻ

Hiện nay, những sản phẩm mang thương hiệu Decathlon chính thức được phân phối và bán trên trang thương mại điện tử Sanhanggiatot.net nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Sàn Hàng Giá Tốt - Website tổng hợp toàn bộ sản phẩm chọn lọc từ kho hàng online khổng lồ của các thương hiệu trên toàn cầu. Giúp khách hàng lựa chọn mua sắm các sản phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm và giá cả tốt. Decathlon là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ thể thao. Tại châu Âu, Decathlon được biết đến rộng rãi với 304 siêu thị tại Pháp, 148 siêu thị tại Tây Ban Nha, 109 siêu thị tại Ý và nhiều siêu thị tại các quốc gia khác.

VS

Decathlon là kênh phân phối bán lẻ duy nhất của tập đoàn Decathlon tại Việt Nam do công ty TNHH Decathlon Việt Nam - thành viên của tập đoàn Decathlon toàn cầu quản lý, mua hàng tại Decathlon bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm được chúng tôi phân phối tại Việt Nam cũng là những sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới.

Sự hợp tác giữa Sàn Hàng Giá Tốt và Decathlon nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, thông qua các sản phẩm và dịch vụ về lĩnh vực thể thao được bày bán trên sàn thương mại điện tử Sanhanggiatot.net.

Với sứ mệnh là cầu nối tuyệt vời giữa người bán và người mua, Sàn hàng giá tốt cam kết tất cả các hàng hóa mang thương hiệu Decathlon là sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng, ổn định về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, sự hợp tác giữa Decathlon và Sàn Hàng Giá Tốt mở ra nhiều hơn cơ hội mua sắm trực tuyến cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Decathlon và Sàn Hàng Giá Tốt sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp!

Trân trọng,

1 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết