BLOG

Dược Mỹ Phẩm Chuyên Spa Chính Hãng Dr.hedison Số 1 Hàn Quốc Đã Về Đến Việt Nam!!!

drhedison 28.05.2022
1 người theo dõi 3 bình luận 11 bài chia sẻ

Dược mỹ phẩm là dòng mỹ phẩm có tính năng chữa lành cho các tình trạng của da. Dược mỹ phẩm tốt sẽ luôn có những sản phẩm chuyên biệt để giải quyết triệt để vấn đề trên da. Không phải kiểu trị liệu phần nổi, mà phải đặc trị tận sâu bên trong mới thật sự giải quyết vấn đề của da.

Khác với mỹ phẩm thông thường, các chủ spa phải dùng nhiều loại với lượng mỹ phẩm lớn. Bên cạnh đó, có thể phải kéo dài thành nhiều buổi trị liệu cho khách hàng mới có thể thấy được hiệu quả. Việc này khiến khách hàng cảm thấy nản và gây nguy hại cho nguồn thu của bạn, làm tiêu hao nhân lực, thời gian và tiền bạc.

Các spa dùng dược mỹ phẩm DrHedison sẽ đỡ được phần nào nguồn nguyên liệu và số lượng mỹ phẩm như thông thường. Vì bản chất dược mỹ phẩm đặc trị cao, do đó, chỉ cần kết hợp và áp dụng đúng sẽ đạt hiệu quả rất tốt.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hàng, đại lý, nơi gia công mỹ phẩm cung cấp Dược mỹ phẩm cho spa.

Tuy nhiên, do đặc tính chuyên trị và phải được chiết xuất lành tính nên hiếm có nhiều nơi có thể đáp ứng được 100% chất lượng mỹ phẩm. Nhất là chọn đúng dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đạt chất lượng cao.

Chính vì vậy, bạn cần chọn đúng nguồn mỹ phẩm chính hãng uy tín, chất lượng nhé.

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp thuộc Tổng công ty IPIA cosmetic của Hàn Quốc. Dr.HEDISON khởi đầu là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên khoa thẩm mỹ đã cung cấp các giải pháp chuyên trị và chăm sóc cho các loại da khác nhau.

Đồng thời đại diện cho các bệnh viện, thẩm mỹ viện thẩm mỹ và trung tâm phòng khám tại Hàn Quốc.

Dr.HEDISON có viện nghiên cứu sản phẩm và nhà máy sản xuất riêng tại Hàn Quốc. Tổng công ty IPIA đặt tại Busan Nam-gu-152. Dr.HEDISON đã được xuất khẩu ra hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và đang tiếp tục tăng lên.

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm được cấp bằng SGS (bằng chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. Giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình). Bên cạnh đó, mỹ phẩm spa Hàn Quốc Dr.HEDISON đều được chiết xuất dựa trên 100% nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, đạt hiệu quả cao hơn các thành phần thông thường.

Nguồn mỹ phẩm chuyên dành cho spa DrHEDISON luôn có những mức chiết khấu cực hấp dẫn cho bạn.

Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các spa, thẩm mỹ viện, đội ngũ marketing chuyên nghiệp của DrHEDISON luôn sẵn sàng hỗ trợ các chủ spa, thẩm mỹ viện để đạt được thành công nhanh nhất có thể!

Hãy liên hệ thật sớm tại đây để trở thành đối tác Vàng của chúng tôi nhé!

Nguồn cập nhật tại: https://drhedison.vn/nguon-my-pham-cho-spa-chinh-hang-han-quoc

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết