BLOG

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc sinh thái ở nông thôn

phanvy 30.06.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ
Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ tôn lên những giá trị nghệ thuật truyền thống đặc sắc qua cách tổ chức không gian kiến trúc . Từ hình thức đến nội dung đều mang đặc trưng của nếp nhà phương Đông nên mọi góc nhìn đều toát lên nét đẹp chân phương thiện mỹ của xu hương  nhà vườn nhiệt đới. 


Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình ảnh ngôi nhà nổi bật lên qua sự thể hiện chi tiết và tinh tế của các bộ phận chức năng ngoại thất. Đó là những thủ pháp dân gian quen thuộc nhưng đã được đồng điệu hóa một cách tinh tế nhất để mở ra những trải nghiệm thiên nhiên đầy thú vị và thắp lên nét đẹp nhẹ nhàng, khoáng đạt về một phong cách nhà vườn chất chứa nhiều giá trị truyền thống sâu xa. 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ  trên đây là hình thái nhà ở nông thôn được nhiều gia đình ngoại thành ưa chuộng vì ngôn ngữ thiết kế đạt được nhiều yếu tố tự nhiên tiện lợi. Hôn nữa, không gian kiến trúc đáp ứng nhiều chức năng sử dụng, phục vụ đồng bộ các tiện nghi sinh hoạt cho nhiều thành viền và trên hết là nó chất chứa những hoài niệm về một điền viên sinh thái gắn bó mật thiết với tâm tư tình cảm của mọi gia đình Việt.


Thông tin dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

  • Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phỏng ngủ 1 phòng thờ.
  • Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn.
  • Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.
  • Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.
  • Diện tích lô đất: 15x25m.
  • Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.
  • Công năng tiện ích:
  • Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà tắm.


- Trên tinh thần thiết kế-xây dựng những công trình đẹp và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp đa phong cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính của khá nhiều tầng lớp xã hội.

- Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp hoặc gửi nội dung vào emai: maunhadepmoi@gmail.com.

Trân trọng kính chào!!

Ngoài ra, dự án nhà ấp 4 mái thái 8x16m còn được phát trên Kênh YouTube của chúng tôi 

https://www.youtube.com/watch?v=6Jx6D7wU238


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết