BLOG

Ưu điểm vượt bật của áp dụng thực tế ảo trong nội thất

vrdtsgroup 27.01.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 219 bài chia sẻ

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề đều mong muốn phát triển đáp ứng được nhu cầu thực tiễn cao nhất của khách hàng. Một trong những đỉnh cao công nghệ đang dần trở thành xu thế phát triển xã hội chính là thuc te ao.

Trước đây, hình ảnh 3D mô tả dự án là đỉnh cao của nền kiến trúc, nhưng hạn chế về góc nhìn đơn hướng, thông tin thể hiện còn ít. Ngày nay, công nghệ thực tế ảo và thực thế ảo tăng cường giúp kiến trúc sư dễ dàng chạm tay để thay đổi thiết kế phù hợp.

Sự thay đổi phương thức truyền đạt thông tin qua đôi mắt nhờ kính ảo VR là xu hướng công nghệ mới hiện nay. Các kiến trúc sư không còn tiếp xúc với những bản vẽ kỹ thuật trên giấy mà thay vào đó là bản vẽ công nghệ số do VR mang lại.

Với ứng dụng thực tế ảo chúng ta rút ngắn khoảng thời gian hoàn thiện dự án, nhanh chóng chiêm ngưỡng những công trình, tác phẩm biểu tượng qua không gian 3d. Mọi người đều có thể tương tác trực tiếp với không gian của tương lai thông qua cách cảm nhận chân thật nhất. Ngoài ra, ứng dụng thực tế ảo còn đang được phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch thực tế ảo

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết