BLOG

Công nghệ thực tế ảo (VR) trải nghiệm thiết kế nội thất hiện đại

vrdtsgroup 27.01.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 219 bài chia sẻ

Thực tế ảo 3d ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó ứng dụng thực tế ảo trong nội thất mở ra trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng ngay cả khi họ chưa đặt chân vào không gian sống của mình. Hơn nữa, thao tác dùng kính thực tế ảo cực kỳ đơn giản, dễ dàng tiếp xúc trọn vẹn với không gian 3D.

Hãy thử nghĩ xem cảm giác của bạn khi đã trải nghiệm trước không gian gia đình khi nó chưa tồn tại là như thế nào? Quan sát xung quanh bạn cảm nhận được mọi thứ dần thay đổi theo ý muốn và hoàn toàn tạo ra thiết kế riêng cho căn phòng của mình. Nhờ ứng dụng thực tế ảo trong nội thất bạn có thể thay đổi thiết kế mong muốn trước thi công và tiết kiệm được kha khá tài chính thi công cũng như thời gian.

Tìm hiểu thêm về thực tế ảo https://vr360.com.vn/cong-nghe-thuc-te-ao-thay-doi-cach-nhin-cua-the-gioi

Áp dụng thực tế ảo trong thiết kế nội thất cho phép khách hàng xem trước thiết kế và cảm nhận mọi thứ tối đa trong không gian khi đã thực hiện thiết kế. Đây cũng là cơ hội nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua VR để đưa sự mới mẻ, độc đáo trong thiết kế nội thất cuộc sống. Bên cạnh đó, thực tế ảo còn được ứng dụng vào MÔ HÌNH DU LỊCH ẢO – GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ - DU LỊCH.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết