BLOG

Nguồn mỹ phẩm cho spa DrHEDISON số 1 Hàn Quốc

drhedison 01.07.2022
1 người theo dõi 3 bình luận 11 bài chia sẻ

Nguồn mỹ phẩm cho spa chính là chìa khóa thành công cho spa của bạn. Vì vậy chọn lựa đúng loại mỹ phẩm và nguồn mỹ phẩm là điều bạn cần lưu tâm số 1. Hãy cùng Dr.HEDISON tìm hiểu nguồn mỹ phẩm đang làm nên thành công cho rất nhiều spa tại Việt Nam như thế nào nhé!

Bài viết về hướng đi tìm nguồn mỹ phẩm cho spa tại đây: https://drhedison.vn/nguon-my-pham-cho-spa-chinh-hang-han-quoc

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp thuộc Tổng công ty IPIA cosmetic của Hàn Quốc. Dr.HEDISON khởi đầu là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên khoa thẩm mỹ đã cung cấp các giải pháp chuyên trị và chăm sóc cho các loại da khác nhau.

Tìm hiểu và trải nghiệm ngay điều tuyệt vời với Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON tại: https://drhedison.vn/

Đồng thời đại diện cho các bệnh viện, thẩm mỹ viện thẩm mỹ và trung tâm phòng khám tại Hàn Quốc.

Dr.HEDISON có viện nghiên cứu sản phẩm và nhà máy sản xuất riêng tại Hàn Quốc. Tổng công ty IPIA đặt tại Busan Nam-gu-152. Dr.HEDISON đã được xuất khẩu ra hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và đang tiếp tục tăng lên.

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm được cấp bằng SGS (bằng chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. Giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình). Bên cạnh đó, mỹ phẩm spa Hàn Quốc Dr.HEDISON đều được chiết xuất dựa trên 100% nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, đạt hiệu quả cao hơn các thành phần thông thường.

1 Bình luận
Website liên kết