BLOG

Làm sao để spa đông khách? Học bí kíp của người thành công nhất

drhedison 16.05.2022
1 người theo dõi 3 bình luận 11 bài chia sẻ

Làm sao để spa đông khách luôn là nỗi trăn trở của bất cứ chủ spa nào. Có những nguyên tắc, bí quyết, kinh nghiệm nào trong ngành để luôn thu hút khách về spa của mình? Biết được và thực hiện được những nguyên tắc này thì bạn mới có thể mang đến thịnh vượng cho spa của mình. Hãy cùng Dr.HEDISON giải đáp thắc mắc để tìm ra chìa khóa thành công cho mình nhé!

Nên học kinh nghiệm kinh doanh spa thành công từ đâu?

Bạn sẽ học được kinh nghiệm thành công khi biết đứng trên vai người khổng lồ! Bạn có biết điều này không? Và người khổng lồ trong ngành làm đẹp, ngành kinh doanh spa nào có thể nâng bạn lên trên con đường thịnh vượng?

Học kinh doanh spa từ chủ spa khác?

Người bạn có thể học được cách để spa đông khách chính là chủ spa đã ăn nên làm ra từ lượng khách đông đảo của họ. Thế nhưng, cùng trong môi trường cạnh tranh trong ngành, là đối thủ của nhau thì bạn nghĩ mình sẽ học được từ họ mánh khóe nào? Điều này thật bất khả thi!

Học kinh doanh spa từ người khổng lồ trong ngành?

Vậy, sự lựa chọn thứ hai là gì?

Từ người mang đến thành công cho những chủ spa trên. Người đã mang đến bí quyết kinh doanh, những khóa học về cách tìm ra nguồn khách hàng, và thu hút về spa của mình.

Dr.HEDISON là “người khổng lồ” đó – Luôn mong muốn được đồng hành trên con đường thành công của bạn. Chúng tôi là Dược Mỹ Phẩm cao cấp Hàn Quốc chuyên dòng Spa- Thẩm Mỹ Viện – Bệnh viện da liễu.

Với gần 15 năm cung cấp dòng dược mỹ phẩm chủ trị cho các spa tại hơn 30 nước trên toàn thế giới. Và kinh nghiệm đào tạo về các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, mang đến hỗ trợ tốt nhất về cách kinh doanh, thu hút và giữ chân khách hàng cho hơn 1000+ Spa trên toàn thế giới. Dr.HEDISON tự tin rằng bạn sẽ thành công khi chúng ta cùng đồng hành trên một chặng đường phía trước!

Hãy cùng Dr.HEDISON tìm ra câu trả lời những câu hỏi dưới đây và chạm đến bí quyết thành công nhé!

Đọc bài viết đầy đủ tại https://drhedison.vn/lam-sao-de-spa-dong-khach-hoc-bi-kip-thanh-cong


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết