BLOG

Học viết khóa luận tiếng Anh du học Mỹ ở đâu?

wancheung 27.02.2020
6 người theo dõi 0 bình luận 924 bài chia sẻ

Theo số liệu tổng hợp của Summa Education, có đến 60% học sinh quốc tế theo học tại các trường trung học và đại học Mỹ không có sự chuẩn bị tốt về mặt học thuật và phải theo học các lớp phụ đạo.

Và phần lớn sinh viên quốc tế đều gặp nhiều khó khăn với môn VIẾT (WRITING) hơn bất kỳ môn học nào khác.

https://www.youtube.com/watch?v=-hecED5nzng

Một cách dễ dàng để các du học sinh tương lai dễ dàng trúng tuyển du học Mỹ với bài luận ấn tượng, đó là đăng ký học tại trung tâm Summa. Với khoá học này, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng viết các bài luận phản ánh suy nghĩ cá nhân thường được yêu cầu bởi các trường Đại Học Mỹ khi xét tuyển và trong các lớp của bậc Đại Học Mỹ. Các giáo viên hàng đầu của Summa sẽ hướng dẫn học sinh từ những bước cơ bản nhất đến khi bài văn được hoàn thiện, giúp học sinh tìm được tiếng nói riêng, bộc lộ tính cách và những thành tựu cá nhân đặc sắc.

Chương trình học được thiết kế và xây dựng theo giáo trình của Mỹ và liên tục cập nhật. Cụ thể, học sinh có thể lựa chọn đăng ký theo nhu cầu:

Phụ đạo: Các chuyên gia sẽ hướng dẫn học sinh từ những bước cơ bản nhất đến khi hoàn thiện bài, giúp các em tìm được tiếng nói riêng và bộc lộ tính cách cũng như những thành tựu cá nhân đặc sắc.

Chương trình viết luận theo Workshop: Chương trình thực hành kéo dài 3 tuần, học sinh học cách tìm ý tưởng, định hình ý tưởng và trau chuốt câu văn. Sĩ số lớp nhỏ nhằm đảm bảo kết quả học tập của từng học sinh.

Chương trình viết luận dạy kèm: Đây là chương trình học thiết kế theo nhu cầu và mục tiêu của học sinh, mỗi học viên sẽ được một giáo viên chuyên môn dạy kèm. Lịch học linh hoạt phù hợp với thời gian biểu của học sinh.

Hỗ trợ sửa bài: Giáo viên sẽ hỗ trợ sắp xếp bố cục, chỉnh sửa, và hoàn thiện các ý tưởng của học sinh thông qua nhiều lần duyệt bài. Có thể bao gồm các buổi tư vấn tùy chọn. Khi kết thúc khoá học, học sinh sẽ hoàn thành bài tiểu luận (và có thể có thêm 1–2 bài bổ sung) để nộp cùng hồ sơ xin xét tuyển.

Với sứ mệnh mang đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp các bạn trẻ đến gần hơn với nền giáo dục hàng đầu thế giới, 9 năm qua Trung tâm Summa Education luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục của các bạn trẻ Việt Nam cũng như đã hỗ trợ rất nhiều giấc mơ du học Mỹ của các em. Hơn ai hết, Summa hiểu rằng trong mỗi chúng ta đều có những thế mạnh riêng, chỉ cần chúng ta lựa chọn được đúng đường đi thì thế mạnh đó sẽ được phát huy một cách tối đa nhất.

Đăng ký ngay với Summa Education để được tư vấn khóa học phù hợp nhé!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết