BLOG

Túi khí chèn hàng container

thegioiseoviet 08.08.2022
4 người theo dõi 1 bình luận 240 bài chia sẻ
Túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng container giúp bảo vệ hàng hoá an toàn. Tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp vận chuyển.

Như chúng ta biết, túi khí chèn hàng container là những túi khí chèn vào giữa khoảng cách giữa các thùng hàng, khoảng các giữa các thùng hàng và xe công tainer/xe tải...sử dụng túi khí chèn hàng thùng carton chính là giải pháp chèn lót các khoảng trống trong thùng carton thay thế cho các giải pháp chèn bằng giấy, cuộn mút xốp, cuộn bong bóng đệm khí. Nó được làm từ thành phần LDPE có độ bền cao, giữ khí tốt được làm thành dạng cuộn với các kích thước sẵn có, kết hợp với máy thổi túi khí sẽ giúp quá trình đóng gói, chèn thùng carton nhanh hơn rất nhiều.

Nhờ vào tác dụng của túi khí chèn hàng container mà hàng hoá luôn được bảo vệ trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hoá. Việc sử dụng úi khí chèn hàng thùng carton cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chèn chúng vào khoảng cách giữa hàng với hàng, giữa hàng với xe,...Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều hình loại hình túi khí chèn hàng thùng carton giúp bảo vệ hàng hoá. Tuỳ vào loại hàng hoá, chặng đường di chuyển, tình hình tài chính mà bạn có thể chọn loại túi khí chèn hàng thùng carton để đóng gói và vận chuyển hàng hoá, tránh cho hàng hoá không bị va đập trong quá trình đóng gói và vận chuyện hàng hoá, do đó hàng hoá luôn được bảo vệ và an toàn

Bên cạnh tác dụng bảo vệ hàng hoá, sử dụng túi khí chèn hàng thùng carton còn giúp bạn tiết kiệm diện tích lưu kho. Đối với các phương án chèn thùng carton bằng cuộn mút xốp, cuộn bóng khí airbubble thì có có dạng cuộn khá là to, thậm chí đường kính có thể lên tới 1m và cao 2m hoặc hơn, như vậy khi nhập về lưu trữ trong kho rất tốn diện tích lưu trữ. Thay vào đó, với cuộn sản phẩm của DPACK dài 300m nhưng rất nhỏ gọn.

Ngoài ra, việc sử dụng túi khí chèn hàng container cũng giúp chúng ta Tiết kiệm chi phí: So về thời gian đóng gói thùng carton bằng cách chèn túi khí của DPACK và các giải pháp khác thì nhanh hơn, đỡ nhân công hơn. Ngoài ra, vì nó nhỏ gọn nên vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn. Như vậy, dẫn đến chi phí tiết kiệm được rất nhiều.

Đặc biệt, túi khí chèn hàng container, hàng thùng carton rất dễ dàng sử dụng:

Chỉ cần gắn vào máy thổi túi khí để máy bơm tự động sau đó xé ra chèn vào khoảng trống thôi.

Linh hoạt sử dụng cho các khoảng trống khác nhau, kích thước thùng và hàng khác nhau.

Gọn gàng, hợp vệ sinh, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn so với các giải pháp chèn giấy, mút xốp,…

Với những tác dụng và ưu điểm của, túi khí chèn hàng container vì vậy sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hoá. Ngày nay, có rất nhiều loại túi khí chèn hàng với mức giá cũng vô cùng phong phú. Tuỳ vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn cho mình loại túi khí chèn hàng thùng carton, thùng container để cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hoá một cách thuận lợi nhất.

Xem nhiều hơn về sản phẩm tại website: https://hlvina.com/danh-muc/tui-khi-chen-hang/


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết