BLOG

Không còn cơ hội để phát triển công việc hiện tại, chúng ta nên làm gì?

evanle 28.05.2022
0 người theo dõi 1 bình luận 46 bài chia sẻ

Thử sức ở công việc khác

Nếu bạn đã thử nhiều cách để thay đổi nhưng tình hình vẫn không cải thiện, tuy nhiên bạn vẫn muốn ở lại môi trường hiện tại, hãy thử đổi sang phòng ban khác. Có lẽ vị trí hiện tại chưa phù hợp với năng lực và sở trường của bạn do đó công việc mới có những yếu tố có thể cho bạn cơ hội thúc đẩy sự phát triển toàn diện hơn.

Hãy cho bản thân một cơ hội mới để thử nghiệm trước khi nghĩ đến tình huống cuối cùng là từ bỏ và tìm một công việc mới. Có thể đó là vị trí thích hợp nhất để bạn phát triển sự nghiệp.

>>> Xem ngay Việc làm lương cao tại các công ty lớn cực tốt dành cho bạn

Lựa chọn thời điểm phù hợp để đổi việc

Đây là phương án cuối cùng khi bạn thực sự bế tắc và muốn tìm kiếm cơ hội mới trong một môi trường hoàn toàn mới. Tìm hiểu thị trường việc làm hiện tại, tìm cơ hội thích hợp và làm mới chiếc CV của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thời điểm thích hợp để xin nghỉ việc. Ví dụ: nếu bạn chỉ có một hoặc hai tháng để nhận tiền thưởng hoặc nếu bạn tiếp tục trả các khoản vay tiêu dùng không có nguồn thu nhập thụ động, bạn có thể hoàn thành công việc của mình cho đến khi nhận được tiền thưởng hoặc ít ra bản thân không phải chật vật với vấn đề tài chính.

https://freec.asia/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết