BLOG

Top 2 công viên quốc gia đẹp nhất Alaska Hoa Kỳ

conglyvaness 24.10.2021
1 người theo dõi 0 bình luận 1891 bài chia sẻ
Công viên quốc gia Alaska Hoa Kỳ

Đặt mua giá vé máy bay đi mỹ rẻ nhất đến Alaska có nhiều công viên quốc gia hơn tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ trên Biển Đông cộng lại. Bạn đã nghe nói về Denali, và Glacier Bay hai công viên nổi tiếng nhất Alaska Hoa Kỳ.

Wrangell-St. Vườn quốc gia Elias

Ngay bên ngoài ranh giới công viên, vào thị trấn du lịch nhỏ bé McCarthy và thị trấn ma lân cận của nó, Kennicott.Wrangell-St. Elias là một điều hiếm có ở Alaska NPS, một công viên bạn có thể lái xe ngay vào, một con đường gồ ghề dẫn từ Chitina.

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền đặt vé ba công viên liền kề, Công viên quốc gia Glacier Bay thuộc Đông Nam Alaska, Công viên tỉnh Tatshenshini-Alsek của British Columbia và Công viên quốc gia Kluane của Yukon, nó được mệnh danh là Di sản Thế giới của UNESCO. Kích thước tuyệt vời. Với 13 triệu mẫu Anh, Wrangell-St. Elias là công viên lớn nhất trong hệ thống của Hoa Kỳ.

Rõ ràng, Wrangell-St. Elias có rất nhiều backcountry, nhưng mức độ cơ sở hạ tầng và hỗ trợ khách truy cập khác thường cũng khiến nó trở nên thân thiện với người mới hơn so với hầu hết các công viên Alaska.

Một nhà điều hành được cấp phép điều hành các chuyến đi bộ trên sông băng có hướng dẫn và các chuyến du ngoạn leo núi băng ra khỏi Kennicott, cũng như các tour du lịch thực sự xuất sắc của nhà máy đồng Kennicott lịch sử, một xác tàu cao 13 tầng được xây dựng bên sườn núi phía trên thị trấn.

PS: Thực đơn nếm thử tại McCarthy Lodge rất đáng để thử. Ăn ngon ở sâu trong vùng hoang dã Alaska, ai biết?

Vườn quốc gia Denali

Ngọn núi cao nhất ở Bắc Mỹ, Mt. McKinley thường được gọi là Denali . Xung quanh công viên, nó thường được gọi đơn giản là Núi ngọn Hồi, trong đó, bạn có thể thấy ngọn núi ngày hôm nay không?

Ngoài một vài bước đi ngắn gần lối vào công viên, Denali không bận tâm với những con đường mòn đi bộ được chỉ định; thay vào đó, du khách được khuyến khích (trân trọng) đi lang thang và cắm trại bất cứ nơi nào họ muốn. Mang thùng gấu của bạn và một bản đồ địa hình chất lượng tốt trước khi mạo hiểm vào tự nhiên.

Denali đóng cửa cho ô tô. Xe đưa đón của công viên và xe buýt du lịch chạy rầm rập trên con đường đơn độc của công viên và du khách có thời gian hạn chế có thể thấy một số lượng đáng kinh ngạc cảnh quan và động vật hoang dã trong một ngày đi ra ngoài. Nhưng một lựa chọn tốt hơn nhiều là rời khỏi đường và đi bộ về phía sau.

Tham khảo: vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết