BLOG

Bí quyết đeo đồng hồ đẹp

dongho95_ 22.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 2 bài chia sẻ

Ngày nay thì đồng hồ không còn được xem là 1 vật dụng đơn thuần dùng để xem thời gian mà nó được coi là một món đồ trang sức đối với cả nam và nữ. Nhưng làm sao để đeo đồng hồ cho đẹp cho toát lên được cá tính, phong cách của mình thì không phải ai cũng cũng biết. Hôm nay đồng hồ 95 sẽ tư vấn cho các bạn đeo đồng hồ như thế nào cho đẹp và đúng cách.

1- Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Để chọn được 1 chiếc đồng hồ phù hợp với đường kính cổ tay là điều rất quan trọng để quyết định xem chiếc đồng hồ đó có hợp với bạn hay không. Kể cả khi bạn nhìn rất ưng ý 1 chiếc đồng hồ nhưng kích thước của nó quá lớn so với cổ tay của bạn thì bạn hãy bỏ qua nó và chọn cho mình 1 chiếc khác vì việc đeo 1 chiếc đồng hồ qua to trên tay thì chẳng khác nào bạn đang đeo nguyên 1 chiếc đồng hồ treo tường trên tay của mình vậy.

Có 1 công thức được rất nhiều người truyền nhau về việc chọn kích thước đồng hồ đeo tay sao cho phù hợp mà bận nên tham khảo

- Lấy chu vi cổ tay chia cho 4 sẽ ra cỡ đồng hồ tối đa

- Lấy chu vi cổ tay bạn chia cho 4,5 nó sẽ ra cỡ đồng hồ tối ưu

- Lấy chu vi cổ tay chia cho 5 sẽ ra cỡ đồng hồ tối thiểu

- Nếu tay bạn gầy thì không nên đeo những chiếc đồng hồ dày mà hãy chọn những chiếc đồng hồ mỏng và có độ dày vừa pghải.

2- Chọn đồng hồ theo mục đích sử dụng

Những chiếc đồng hồ màu vàng thường khó kết hợp với quần áo và có thể làm cho bạn bị mất thiện cảm với người khác. Nếu như bạn vẫn thích vàng sang chảnh thì bạn nên chọn chiếc đồng hồ màu vàng hồng thì khi bạn đeo trông sẽ trẻ trung và thanh lịch hơn. Nếu bạn dân công sở thì nên chọn những chiếc đồng hồ đơn giản, dây kim loại nó sẽ giúp cho bạn trông thnah lịch và đứng đắn hợn.

3- Chọn đồng hồ phù hợp với trang phục

- Những chiếc đồng hồ dây dù hay điện tử thì thích hợp cho việc giao tiếp hàng ngày của bạn và phù hợp với những bộ trang phục thông dụng

- Bạn cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ thể thao cho thoải mái. Bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ thể thao cho phong cách ăn mặc năng động của mình

- Hãy cẩn trọng khi bạn kết hợp đồng hồ với thời trang bởi vì những chiếc đồng hồ gam màu tối thì sẽ rất rễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Đồng hồ màu đen dây đen thì nên kết hợp với những bộ đồ đen hoặc tối màu. Những chiếc đồng hồ dây kim loại thì nên kết hợp với những bộ đồ màu sáng hoặc trắng….

Chắc hẳn không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình cả 1 bộ sưu tập đồng hồ. Nhưng lại có những người lại chỉ thích đeo duy nhất 1 chiếc đồng hồ. Thế nhưng làm sao để có thể làm đa dạng phong cách của bản thân mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền cho việc mua đồng hồ. cách đơn giản nhất là thay dây đồng hồ.

4- Hầu hết các loại đồng hồ đều có thể thay dây được

Chắc hẳn có nhiều bạn rất thích mặt chiếc đồng hồ của mình nhưng lại không thích phần dây đeo của nó. Bạn đừng lo vì bạn có thể dễ dàng mua những chiếc dây mà bạn thích để thay thế chiếc dây cũ và giá thàng của chúng cũng khá là rẻ. Thao tác thay dây cũng rất đơn giản nếu bạn có thời gian thì có thể tự thay hoặc mang quán sửa đồng hồ nhờ họ thay hộ.

Với những lưu ý trên đây thì đồng hồ 95 hi vọng sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ sao cho đẹp để làm nổi bật được cá tính và phong cách của bạn.

Nguồn: https://dongho95.vn/dong-ho-nu-dep-tai-hai-phong-cach-chon-dong-ho-tt1617.html

Mọi chi tiết cần liên hệ:

Hotline : 0969380736

Địa chỉ : 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Website : dongho95.vn

Địa chỉ mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng

Facebook: Đồng Hồ Nữ Hải Phòng - F95

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết