BLOG

9 Cách để cơ thể vận động nhiều hơn trong cuộc sống bận rộn

thinhdayblog 24.01.2022
0 người theo dõi 3 bình luận 29 bài chia sẻ

Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi cố gắng dành thời gian cho việc tập thể dục. Dưới đây là một số mẹo mà tôi hay thực hiện để giữ cho bản thân vận động.

Dù là cha mẹ đang đi làm, làm ca đêm, doanh nhân, sinh viên, người đi làm hoặc cha mẹ ở nhà trông con,.v.v... Bạn không đơn độc khi cố gắng tìm ra cách để phù hợp với việc tập thể dục trong ngày của mình. Cùng Khỏe Đẹp Nè tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

9 Cách để vận động nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày

Dưới đây là một số cách để vận động nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày mà không cần phải lo lắng thêm về thời gian trong lịch trình bận rộn của bạn!

1. Đi cầu thang bộ

Tôi biết. Điều này thật sự nhàm chán và có lẽ bạn đã nghe nó hàng ngàn hàng triệu triệu lần. Tuy nhiên, đó là một trong những mẹo hay nhất vì có lý do.

Đi cầu thang bộ thay vì thang máy làm tăng nhịp tim của bạn, giúp giữ thăng bằng và cải thiện sức mạnh chi dưới. Bạn thậm chí có thể thực hiện một số động tác nâng gót chân để tăng sức mạnh cho bắp chân hoặc đi cầu thang hai lần một lúc.

Nếu bạn bỏ qua thang máy, cơ thể và trái tim của bạn sẽ thật sự biết ơn bạn.

2. Kết hợp đi bộ trong các cuộc họp trực tuyến

Nếu bạn làm việc tại nhà hoặc đã chuyển sang các cuộc gọi hội nghị ảo, hãy lên lịch đi bộ trong một cuộc gọi mỗi ngày.

Nếu bạn không cần phải nhìn chằm chằm vào màn hình để xem bảng tính, hãy cắm tai nghe, bỏ điện thoại vào túi và đi dạo giải quyết các vấn đề của thế giới. Đó là một cách tuyệt vời để kết hợp thói quen hàng ngày của bạn.

Và nếu bạn làm việc trong văn phòng, hãy tổ chức các cuộc họp trực tiếp. Đi bộ cùng nhau giúp tăng cường liên kết nhóm và thậm chí bạn có thể nảy ra những ý tưởng hay hơn. Nghiên cứu cho thấy đi bộ tăng cường khả năng sáng tạo và nâng cao trí lực

3. Đi nhanh hơn

Xem thêm tại: 9 cách để vận động nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết