BLOG

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 kiến trúc đẹp có gara ở nông thôn

phanvy 28.05.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 phát huy những ưu điểm của nghệ thuật nhà vườn truyền thống nên nét thiệm của kiến trúc trở nên khoáng đạt và đón nhận được tâm ý của mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành.

Và hình ảnh tổng quan mẫu biệt thự đẹp mái thái trên đây đã đạt được mọi phương diện về phong cách thể hiện cũng như cách tổ chức mỹ thuật không gian. Để từ đó, cái đẹp là sự thuần phác với thời gian và đậm đà tính dân tộc mà trong đó giá trị không chỉ ở ngôn ngữ nghệ thuật mà còn là sự tiên dụng, thoải mái trong mỗi phút giây đoàn viên gia đình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 kiến trúc đẹp có gara

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự kiến trúc mái thái có gara.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Công.

Địa chỉ xây dựng: Xã Hoà Bình -Huyện Kiến Xương-tỉnh Thái Bình

Diện tích lô đất: 21x16m(336m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 100m2.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

-Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 toát lên cảm nhận không gian rất tinh tế qua từng đường nét và góc cạnh. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp sáng lên nét tươi xinh, rạng ngời cho mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất. Hơn nữa, phong thái kiến trúc thể hiện đầy đủ những ưu điểm của kiến trúc nhiệt đới nên hình ảnh ngoại thất tạo được một tâm thế cao ráo, khoáng đạt.

 

Trên chiều cao 2 tầng, nếp mái dốc thái đã trở thành phương tiện diễn đạt chính yếu của hình thức, truyền tải cảm hứng đến người xem về một điền viên sinh thái chan hòa nắng gió. Tận dụng các đặc điểm tự nhiên thực tại, các giải pháp kết cấu như: Ban công thư giãn, sảnh chính cản nắng che mưa, các ô cửa kính thoáng đã trở nên quen thuộc nhưng đem lại nhiều lợi ích to lớn trong việc kết nối cuộc sống với môi trường xung quanh. Thêm vào đó, kiến trúc mái thái tạo nếp, giật cấp đăng đối đã tô thêm nét duyên dáng và làm tăng thêm sự gần gũi với bức tranh thiên nhiên thuần túy ở mọi miền quê.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gara dù ở góc nhìn nào cũng đều gây ấn tượng với nhãn quan đại chúng. Sự kết hợp phong phú của các thể loại vật liệu kết hợp với đường nét trẻ trung hiện đại đã mở ra một không gian sống vô cùng tươi tắn, tạo được nét đẹp chân phương mà đằm thắm các giá trị truyền thống sâu xa.

Trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình, bốn mùa cỏ cây xanh tốt. Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái trở nên có giá trị về mặt không gian kiến trúc. Nó dễ dàng thích ứng với môi trường sống dân giã ở thôn quê, kiến tạo nghệ thuật đậm đà bàn sắc không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn là sự tiện dụng, thoải mái bên trong.

Bản vẽ phương án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 kiến trúc đẹp có gara

Bản vẽ phương án mẫu biệt thự mái thái có gara nói lên được một không gian sống vô cùng ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Quy trình tổ chức không đề cao nhiều chức năng mà chỉ tập trung vào việc cải thiện nhu cầu sinh hoạt đơn thuần, cải thiện các giải pháp cân bằng nắng gió và hướng đến thiên nhiên xung quanh.


Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 có gra không chi đẹp về phương diện ngoại thất mà còn tiêu chuẩn nội thất bên trong cũng đáp ứng đầy đủ chức năng mang lại những nhu cầu sinh hoạt tiện lợi. Tuy không cần nhiều diện tích nhưng vẫn đem lại một bố cục sắp sếp rất tiện dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Mặt khác, Không gian đoàn viên gia đình rất chú tâm đến vai trò tự nhiên nên đã bố trí các giải pháp kết nối chủ động với nắng gió xung quanh, tạo tiều đề bền vững để con người được sống và tận hưởng sự thoải mái những phút giây đoàn tụ.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết