BLOG

Mua mật rỉ đường giá rẻ tại Tp.HCM

ngan_nsx 09.12.2023
7 người theo dõi 5 bình luận 7 bài chia sẻ

Mua mật rỉ đường giá rẻ tại Tp.HCM - Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên cung cấp mật rỉ chất lượng giá tốt tại các khu vực Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,....Liên hệ hotline của chúng tôi 0909.773.264 - Ms. Hải để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

1. Nguồn mật rỉ đường chất lượng

Mật rỉ, rỉ đường, rỉ mật là một số tên gọi khác chỉ mật rỉ đường, là một loại chất lỏng sánh đặc có màu nâu hoặc màu vàng có sự long lanh rất đẹp. Đây là một loại phụ phẩm từ quá trình cô đặc, kết tinh khi sản xuất chế biến đường tại các nhà máy. 

Tùy theo nguyên liệu sản xuất đường như mía, củ cải đường,... mà ta sẽ có các loại mật rỉ khác nhau như mật rỉ mía, mật rỉ củ cải đường,... với thành phần và tính chất khác nhau.

Về cơ bản, thành phần của mật rỉ thường được chia thành 3 nhóm chính bao gồm đường (glucozo, fructozo, succrozo,…), chất hữu cơ không đường (gluxit, lipit, các hợp chất nitơ, các chất hữu cơ dạng bột,….) và các chất khoáng (K, Fe, Ca, Mg, các loại vitamin,…).

Mật rỉ đường chất lượng tốt tại TpHCM là loại mật rỉ đáp ứng tối thiểu hàm lượng đường tổng trên 50%, độ Brix đường trên 75 độ và không được pha lẫn tạp chất hoặc nước.

2. Công dụng tuyệt vời của mật rỉ đường

Nhờ thành phần đường cao nên mật rỉ đường được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, tiêu biểu có thể kể đến bao gồm:

   - Cung cấp mật rỉ đường làm nguyên liệu sản xuất nước uống giải khát, lên men bia rượu, sản xuất cồn etylic,…

   - Mật rỉ được sử dụng trong quá trình tạo màu cho thực phẩm, tạo hương cho thuốc lá,…; mat ri duong làm nguồn dinh dưỡng chất lượng cho các ngành nuôi trồng thủy hải sản như nuôi tôm, cá,…

   - Sử dụng mật rỉ đường để ủ phân hữu cơ, dùng làm phân bón cho các ngành nông nghiệp

   - Phối trộn mật rỉ đường với cám gạo, rơm, các loại bột tổng hợp, các loại thức ăn thô khác theo tỉ lệ thích hợp làm nguồn thức ăn cho gia súc gia cầm trong trăn nuôi.

3. Mật rỉ đường xử lý nước thải tại TpHCM

Cung cấp bùn vi sinh tại TpHCM và nuôi cấy vi sinh thường được nhiều công ty thiết kế hệ thống xử lý nước thải sử dụng kết hợp mật rỉ đường để quá trình bổ sung dinh dưỡng cho vi sinh tốt hơn, giúp HTXLNT đạt hiệu quả cao hơn.

Lượng mật rỉ đường cung cấp cho hệ thống xử lý nước thải có thể được tính theo công thức như sau:

Thể tích mật rỉ đường (lít) = a x V

Với a = 0,15 – 0,5 là thể tích mật rỉ đường trên đơn vị thể tích bể

V là thể tích bể sinh học hiếu khí.

Ngoài ra, mua mật rỉ tại TpHCM và phối trộn với men vi sinh hiếu khí theo tỷ lệ 1 kg mật rỉ với 1 kg men vi sinh rồi hòa tan với 18 lít nước sạch và ủ trong vòng 24 – 48 giờ rồi tưới đều vào các bể vi sinh hiếu khí cũng sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng để vi sinh vật tăng trưởng và xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ có trong nước thải.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh tỷ lệ và khối lượng cung cấp mat ri duong một cách phù hợp nhất.

4. Đơn vị cung cấp mật rỉ đường chất lượng tại TpHCM

Mật rỉ đường mua ở đâu, giá bán mật rỉ đường luôn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên bán mật rỉ đường giá rẻ chất lượng tại TpHCM và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước,…

Là đại lý cấp 1, chúng tôi mang đến sản phẩm mật rỉ với chất lượng giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng mật rỉ chính xác, đem lại hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Hệ thống xe giao hàng và dịch vụ giao hàng trải khắp các tỉnh thành sẽ vận chuyển và cung cấp mật rỉ nhanh chóng đến tận tay quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là công ty lắp trạm quan trắc tư động online uy tín, thiết kế hệ thống xử lý nước thải, bán bùn vi sinh, cung cấp men vi sinh, chế phẩm sinh học, cung cấp các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt,…

Liên hệ Nguồn Sống Xanh để được mua mật rỉ đường giá rẻ tại TpHCM cũng như sử dụng các sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ Môi trường Nguồn Sống Xanh

Trụ sở: Ô 60 DL14, KĐT Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Chi nhánh: 53A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3 5100 127 – 0909 773 264 (Ms. Hải)

1 Bình luận
Website liên kết