BLOG

Hình thức du học đài loan vừa học vừa làm có những ưu điểm gì?

northinterior 16.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 313 bài chia sẻ

Hiện nay, do tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid 19 nên nhiều bạn trẻ không có điều kiện sang đài loan học tập. Vì thế, Năm Châu IMS triển khai chương trình du học đài loan vừa học vừa làm. Và đây cũng là một trong những hình thức du học có nhiều ưu đãi – đặc biệt giúp giải quyết vấn đề tài chính cho nhiều gia đình. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

1. Du học đài loan vừa học vừa làm

Nghe tên gọi của hình thức du học này bạn đã biết được hình thức du học vừa làm là gì rồi. Đây là hình thức du học đặc biệt, theo đó lao động sẽ vừa học vừa làm thay vì chỉ đi học như hình thức du học thông thường – hay chỉ đi làm theo hình thức xuất khẩu lao động. Khi đi du học theo dạng vừa học vừa làm bạn sẽ có nhiều ưu đãi, đặc biệt bạn có thể tự trang trải cho cuộc sống của mình khi ở đài loan.

2. Hình thức du học này có những ưu đãi gì?

Bên dưới là những ưu đãi cực lớn dành cho những du học sinh sang đài loan học tập theo dạng vừa làm vừa học:

2.1. Chi phí đi cực kỳ thấp

Chi phí đi du học theo hình thức vừa học vừa làm khá thấp, và thấp hơn nhiều so với việc bạn đi đài loan theo hình thức chỉ học không – hay đi làm việc ở đài loan. Nếu đi du học hay chỉ đi xuất khẩu bạn cần phải có khoảng hơn 100 triệu đồng. Còn hình thức đi du học vừa đi học vừa làm chỉ khoảng 30 triệu đồng.

Với số tiền 30 triệu đồng thì đây là một trong những hình thức đi du học kết hợp làm việc ở đài loan thấp nhất. Vì thế, nhiều du học sinh lựa chọn đi sang đài loan học tập theo hình thức vừa học vừa làm. Đây là hình thức du học có nhiều ưu đãi, đặc biệt giảm tải chi phí cho những lao động không có điều kiện về tài chính.

>> Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? Gồm các khoản nào?

2.2. Du học đài loan vừa học vừa làm có thể tự kiếm tiền

Đây là một trong những ưu đãi lớn nhất của hệ du học vừa học vừa làm tại đài loan, bạn vừa có thể học tập và vừa có thể tự kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống của mình. Đặc biệt bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian đi học. Các hình thức du học khác đa số cấm sinh viên đi làm thêm, còn hình thức này là hình thức giúp sinh viên có thể tự kiếm tiền trang trải cho cuộc sống của mình.

Không chỉ có mỗi học không mà bạn còn có thể tự kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống, hay tự đóng học phí của mình mà không cần sự hỗ trợ của gia đình. Vì thế, đây là hình thức du học lý tưởng mà chỉ có hệ du học vừa học vừa làm có được.

2.3. Bằng cấp được quốc tế công nhận

Không phải cứ đi theo diện vừa học vừa làm thì bằng cấp không có giá trị như những hình thức du học khác. Ngược lại, khi bạn đi theo hình thức vừa học vừa làm sẽ có thêm kinh nghiệm khi đi ứng tuyển. Ngược lại, nếu bạn đi diện chỉ du học không thì sẽ không có kinh nghiệm và không dễ dàng nắm bắt khi ra trường.

1.4. Nền giáo dục

Đài Loan là một trong những đất nước được đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao, đặc biệt khi bạn sang đài loan học tập bạn sẽ được đánh giá cao về kinh nghiệm – kỹ năng khi về nước ứng tuyển. Nhiều người sang đài loan vừa học vừa làm đã có thể kiếm được việc làm lương cao khi về nước. Vì thế, đài loan xứng đáng là đất nước có nền giáo dục tốt nhất.

1.5. Học tiếng trung một cách bài bản

Tiếng trung là ngôn ngữ chính của người đài loan, và hiện tại tiếng trung đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam – đặc biệt có rất nhiều công ty trung quốc ở Việt Nam nên bạn sẽ có một công việc cực tốt.

>> 4 điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan bạn cần phải nắm rõ

Trên đây là giới thiệu về hệ du học đài loan vừa học vừa làm và những ưu điểm đặc biệt của hệ giáo dục này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết