BLOG

Các mẫu áo bra thể thao tốt nhất cho bạn

thegioidotap1 02.03.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 162 bài chia sẻ

Việc tìm kiếm một chiếc áo bra thể thao không phải lúc nào cũng dễ dàng. Mỗi loại áo ngực thể thao phù hợp với những bộ môn nhất định. Có thể bạn sẽ thấy chiếc áo hiện tại thoải mái khi tập HIIT, nhưng lại không phù hợp khi tập yoga hoặc chạy bộ. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt và chọn đúng loại áo bra cho những bài tâp của bạn.


1. Áo bra ICADO

Nó siêu đơn giản và mềm mại, dễ dàng mặc vào. Bạn không cần một tấn hỗ trợ khi có một bộ ngực nhỏ, đây là chiếc áo dành cho bạn. Áo này phù hợp với chạy bộ và các bài tập chạy khác. Hơn thế nữa, có còn hỗ trợ các bài tập HIIT tốt. Thêm vào đó nó còn có nhiều màu để bạn lựa chọn.

2. Áo bra thể thao BG

Với chất liệu nhẹ và co giãn tốt, nó cho phép bạn hít thở một cách dễ dàng hơn nhưng vẫn cố định được bộ ngực của bạn. Hơn nữa, nó còn có 2 dây áo giúp định hình bộ ngực tốt hơn, giúp phù hợp với mọi loại hình luyện tập và vận động. Nó cũng có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, với việc được may bằng loại chất liệu thun polyester pha spandex giúp cho chiếc áo bra có thể co giãn 4 chiều tối đa. Cùng với đó là sản phẩm này giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái nhờ việc thoáng khí và hút mồ hôi cực tốt. Đặc biệt, loại áo bra này có kiểu dáng thời trang hiện đại và tinh tế, màu sắc thì nổi bật và trang nhã. Cho nên áo bra thể thao BG rất được bạn trẻ tập yoga ưa chuộng và quan tâm.

3. Áo bra dây chéo CH2

Chiếc áo cực kỳ thoải mái và nó không có nhiều mút độn. Chi tiết dây chéo phía sau trong rất dễ thương và gợi cảm. Nó không giông một chiếc áo bra thể thao thông thường, mà nó rất tuyệt vời cho môt buổi luyện tập ít tác động như yoga. Nhưng nó cũng rất thích hợp cho boxing và chạy bộ. Nó cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

4. Áo bra thể thao BG10

Đây thực sự là một chiếc áo ngực thao tuyệt vời. Nó có độ bền cao và độ nén tốt của vải giúp định hình khuôn ngực của bạn một cách tốt nhất. Nó cũng rất dễ thương và quyến rũ với chi tiết cổ chữ V.

5. Áo bra khóa kéo BG1

Bạn có một bộ ngực lớn, chiếc áo này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó có gấp đôi sự hỗ trợ ngực hơn các loại áo khác. Khi bạn không tập luyện nữa, thực sự bạn rất gợi cảm với chi tiết khóa kéo phía trước.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn áo bra thể thao phù hợp với từng size ngực https://thegioidotap.vn/ph_simpleblog/single?rewrite=huong-dan-chon-ao-bra-the-thao-phu-hop-voi-tung-size-nguc

Áo bra thể thao

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết