BLOG

Sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

khosandepkosago 29.01.2023
0 người theo dõi 40 bình luận 1460 bài chia sẻ

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỊ MỐI MỌT KHÔNG?

Sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt không? Là chủ đề được bàn luận, được tìm hỏi rộng rãi cả trên internet lẫn bên ngoài. Khi khách hàng gặp phải các vấn đề liên quan đến mối mọt và đang muốn tìm các giải pháp hữu hiệu nhất. Nếu thời các ông bà ta cẩn thận, phòng chống mối mọt cho gỗ rất kỹ trước khi sản xuất thành phẩm. Làm kèo, cột nhà, giường tủ,… Thì ngày nay cuộc sống thương mại, chạy theo lợi nhuận. Mà rất nhiều cơ sở sản xuất sàn gỗ tự nhiên đã nhanh nhanh ẩu ẩu, làm cho qua loa khâu xử lý gỗ giai đoạn đầu. Bảo làm sao mà đồ gỗ không bị mối mọt cho được.

Chán nản với gỗ tự nhiên, người tiêu dùng chuyển qua sàn gỗ công nghiệp. Với mong muốn tìm được phương án chống mối mọt hiệu quả hơn. Không chỉ có ván lát sàn công nghiệp, mà giờ tủ gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp, giường gỗ công nghiệp cũng được ưa chuộng để phòng chống mối mọt. Gỗ công nghiệp còn rất nhiều ưu điểm khác nữa như giá thành rẻ, không bị co ngót, cong vênh.

Sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

Trên thị trường hiện có 2 loại sàn gỗ phổ biến đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cả 2 loại sàn gỗ này đều có những loại có khả năng bị mối mọt tấn công nhưng mức độ bị ảnh hưởng do mối mọt tấn công của sàn gỗ công nghiệp là cao hơn. Bởi vì sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ 100% bột gỗ tự nhiên nhưng lại là các loại gỗ quý, gỗ tốt có giá trị cao như căm xe, giáng hương, lim, pơ mu, gõ đỏ,chiu liu, óc chó nên chống được mối mọt. Trong khi sàn gỗ công nghiệp lại được làm từ bột gỗ của các loại cây gỗ có giá trị thấp hơn. Nhất là các loại sàn gỗ giá rẻ dễ bị mối mọt tấn công nhất do chúng không được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nguyên liệu không được xử lý kỹ càng để chống mối mọt. Do đó, nếu bị mối thì công trình sử dụng gỗ công nghiệp lót sàn giá rẻ sẽ chịu thiệt hại khá nghiêm trọng do mối tấn công từ trong ra ngoài. Khi bạn phát hiện ra mối thì lúc đó gần như là gỗ không thể khắp phục được nữa.

Những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu được làm từ bột gỗ tốt, không lẫn tạp chất nên có khả năng chịu nước, chống mối hiệu quả.

Trên đây là thông tin về sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt không? Chắc hẳn những thông tin của Khosandep đã giúp các bạn trả lời cho câu hỏi trên. Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi tại các hệ thống khác như:

http://kientruc3d.net/2021/10/02/chon-san-nhua-cho-nguoi-menh-hoa/

http://thietkenoithatiq.com/2021/03/12/cach-chon-mau-san-nhua-phu-hop-voi-nguoi-menh-thuy/

http://cauthangauviet.com/2021/10/12/cach-chon-mau-san-nhua-phu-hop-voi-nguoi-menh-kim/

http://1kangaroo.com/cach-chon-mau-san-nhua-phu-hop-voi-nguoi-menh-moc-giup-thu-hut-tai-loc/

http://bennese-land.com/2021/05/12/san-nhua-gia-go-phong-khach/

http://trangtrisinhnhat.org/2021/11/01/cac-loai-san-nhua-gia-go/

http://thoitrangxuatkhauqa.com/2021/10/23/hoi-dap-co-nen-su-dung-san-nhua-gia-go/

http://abetterconnectiontix.com/2021/10/23/bao-gia-san-nhua-van-go/

http://alternativagay.com/san-nhua-van-go-hem-khoa/

http://amthucnanglua.com/san-nhua-van-go-dan-keo/

http://axembongda.com/2021/10/23/san-nhua-gia-go-ngoai-troi/

http://babytaylorblog.com/2021/10/23/cac-loai-san-nhua-gia-go-duoc-ua-chuong/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết