BLOG

Niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu thời gian?

lenhungoc 01.12.2020
1 người theo dõi 0 bình luận 58 bài chia sẻ

Hàm răng khấp khểnh làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và khiến cho việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng gặp nhiều trở ngại. Vậy giải pháp niềng răng có hại gì không để đạt kết quả đều đẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Răng khấp khểnh đẹp hay xấu?

Quan điểm của người Á Đông chúng ta thường thích những vẻ đẹp mang tính dễ thương, duyên dáng. Những cô gái, chàng trai có chiếc răng khểnh xinh xinh dễ dàng chiếm được cảm mến của những người khác. Tuy nhiên, một chiếc răng khểnh chỉ tạo nên nét duyên ngầm cho chủ nhân khi nó mọc chìa ra trên một hàm răng đều và đẹp.

Không ít người cũng có những chiếc răng chìa như vậy nhưng đó lại là sự xuất hiện khá “ vô duyên” trên hàm răng và không hài hòa với khuôn mặt chút nào. Lúc này, cần có giải pháp chỉnh sửa khiếm khuyết này để đem lại một diện mạo mới cho nụ cười của bạn. Kỹ thuật niềng răng được coi là giải pháp cứu cánh trong hoàn cảnh này.

Niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu thời gian?

Răng khấp khểnh không chỉ làm cho hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng, làm xáo trộn khớp cắn. Bên cạnh đó, thức ăn sẽ bị nhét vào các kẽ răng, khó mà vệ sinh sạch sẽ được gây ra tình trạng sâu răng, ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Vì vậy, để có một hàm răng đẹp và tránh được những ảnh hưởng không mong muốn từ chiếc răng khấp khểnh thì bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng tại các trung tâm nha khoa. Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng như: niềng răng bằng khí cụ cố định hoặc niềng răng bằng khí cụ tháo lắp.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346

Hotline: (+84 8) 66820346

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết