BLOG

yêu người kém tuổi

cuong205a 29.10.2020
2816 người theo dõi 10592 bình luận 24172 bài chia sẻ

Anh kém chị 5 tuổi. Chính khoảng cách tuổi tác đó khiến chị ngại ngùng, tự ti, không dám công khai mối quan hệ của cả hai. Mặc dù chị có không ít người bám đuôi làm phiền.

Nhưng anh cũng là người đàn ông đã trưởng thành, có suy nghĩ chin chắn hơn chị tưởng. Anh chọc ghẹo, trêu chọc khiến chị vui vẻ nhưng cũng không quên ân cần, quan tâm chăm sóc mỗi khi chị cần một chỗ dựa vững chắc. Những ngày đầu mới quen nhau, chị ngại ngùng nhưng cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc.

Anh và chị cùng đam mê với bộ môn xác thịt : Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa sinh sản người. Họ tâm đầu ý hợp với nhau, có thể cùng nhan huyên thuyên cả ngày không biết chán về chủ đề này. Lúc đầu, chị chỉ coi mối quan hệ này như một trò chơi, rồi dần dần, chị cảm thấy cuộc sống này không thể thiếu anh được, chị cần anh hơn, muốn ích kỉ chiếm anh cho riêng mình.

.Ngày hôm ấy, chị vẫn cùng anh đi dạo trên con phố quen, rồi rẽ vào quán café quen thuộc, ngày hôm đó chị cứ ngập ngừng nhìn anh rồi lại nhìn mình. Thoáng thấy chị có vẻ gì đó khác mọi ngày, anh định hỏi nhưng lại thôi. “Nếu cần cô ấy sẽ tự biết tìm ai tâm sự”- Anh nghĩ. Siết nhẹ lấy bàn tay cô, anh khẽ thì thầm

- Phịch đi

- Ừ, thì Phịch Cô bẽn lẽn cúi đầu đồng ý.

Sau đó anh dong thẳng cô vào nhà nghỉ, cả hai quấn lấy nhau như trong những bộ phim không lời thoại tình cảm lãng mạn của xứ Phù Tang. Sau khi quần nhau hối hả, anh ôm cô đầy mãn nguyện hạnh phúc. Cô dựa vào vai anh, lấy hết can đảm thủ thỉ

- Anh à, em cũng lớn tuổi rồi, chẳng chờ đợi được nữa. Mình cưới nhau được không anh?

- Nhưng….- Anh trầm ngâm vừa xoa ti cô vừa nói với giọng buồn buồn.- Anh vẫn còn chưa có sự nghiệp vững chắc, chẳng có gì trong tay. Lấy anh em sẽ khổ

- Anh có em, vậy là đủ rồi, tất cả những gì của em cũng là của anh, chỉ cần được ở bên anh, em không cần gì hết.

Anh không nói gì, khẽ gật đầu. Họ lại cuốn lấy nhau, yêu nhau điên cuồng mãnh liệt.

.

Sáng hôm sau chị tỉnh dậy, nhìn xung quanh không thấy anh đâu, tất cả những gì thuộc về chị đã cùng anh biến mất về phương trời xa, như một giấc mộng buồn. Chị gạt nhẹ giọt lệ lăn trên mi, tự nhủ với lòng mình " đúng người nhưng sai thời điểm, mây của trời thì hãy để gió cuốn đi"

Sau đó chị ra công an phường tố cáo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong đó có con SHmode mới cóng vừa mua.

-----

Ngày 25.7, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thành Long (27 tuổi, ngụ Biên Hòa) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân là chị P. T (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), theo cáo trạng Long đã lừa chị T vào nhà nghỉ rồi phịch cho chị sướng ngất người, lợi dụng lúc chị còn lâng lâng, hắn nhảy luôn con xe cùng toàn bộ tài sản của chị đem đi đánh bạc.


23 Bình luận
Website liên kết