BLOG

Dịch vụ tư vấn pháp lý

bao_linh22 29.05.2022
0 người theo dõi 5 bình luận 87 bài chia sẻ

Mọi giao dịch, mọi tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp đều được tuân thủ các quy định của pháp luật. Những doanh nghiệp phát triển bền vững đều được tổ chức và hoạt động phù hợp với các quy luật và pháp luật thực định. Trong khi đó, những doanh nghiệp hoạt động tự phát, không tuân thủ (am hiểu) pháp luật sẽ thường đối mặt với rủi ro. Khi đó, chi phí khắc phục, xử lý sự cố thường sẽ cao hơn nhiều lần so với khoản thù lao cho luật sư để đổi lại việc được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, liên tục.

Vậy dịch vụ tư vấn pháp lý là gì?

Dịch vụ tư vấn pháp lý là dịch vụ pháp lý của công ty luật cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp. Tư vấn pháp lý thực chất là những lời khuyên từ những người có chuyên môn về pháp luật để tham khảo khi giải quyết, quyết định công việc. Việc tham gia ý kiến theo góc độ pháp luật với tư cách là cộng tác viên hoặc có thể thay thế chức năng của bộ phận pháp lý trong doanh nghiệp.

Sự hỗ trợ pháp lý của luật sư đối với doanh nghiệp không chỉ ngăn chặn được các rủi ro pháp lý tiềm ẩn, mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí, hướng doanh nghiệp đến sự chuyên nghiệp, phát triển bền vững. Nói cách khác, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý phù hợp với định hướng phát triển và nguồn lực của doanh nghiệp trong từng giai đoạn, cần được xác định là hoạt động đầu tư cần thiết mà không phải chi phí của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp lý thực sự tạo thành một thỏa thuận giữa luật sư, người có chuyên môn về pháp luật và khách hàng dựa trên một vấn đề pháp lý cụ thể các khách hàng đang gặp phải.

Công ty Luật TNHH Quốc tế TNTP & Các Cộng sự (“TNTP”) chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý như: dịch vụ soạn thảo, ra soát văn bản hợp đồng; dịch vụ tư vấn pháp luật; dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.Với tâm thế luôn luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, TNTP luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của TNTP.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết