BLOG

Mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc tuyệt đẹp ở ngoại thành

phanvy 29.05.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ

Mẫu biệt thư mini sân vườn 80m2 toát lên nét đẹp nhẹ nhàng của nghệ thuật kiến trúc Á Đông nên cảm nhận mà nó mang lại là sự tinh tế, khoáng đạt qua từng đường nét và góc cạnh. Thêm vào đó, sự kết hợp phong phú giữa màc sắc và các bộ phận chức năng đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung, một cái nhìn thanh tao, lịch lãm.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu  biệt thự có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự mini kiến trúc mái nhật.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Văn Lực.

Địa chỉ xây dựng: Trung Hòa-Chương Mỹ-Hà Nội

Diện tích lô đất: 11.5x24m(276m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 80m2.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

-Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc chung, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc mái nhật hiện đại

Mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc mái nhật mang hình thái nghệ thuật kiến trúc phương Đông đặc sắc nên nét thiện cảm là cái nhìn đầu tiên mà người xem bắt gặp. Ngôn ngữ hiện đại đã được hình thành và thắp lên một dáng vẻ ngoại thất tươi xinh, duyên dáng, để mỗi đường nét và góc cạnh toát lên sự tinh tế, thanh tao . 

Trên chiều cao 2 tầng, mặt tiền mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 nổi bật lên trước thiên nhiên với một sắc thái ngập tràn sức sống. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều hướng đến thiên nhiên, tạo tiền đề sinh thái lý tưởng đề con người thụ hưởng những phút giây thoải mái. Vận dụng kết cấu đăng đối ổn định bằng nếp mái kiểu Nhật, dáng vẻ mẫu biệt thự mini 2 tầng trở nên cuốn hút với tỉ lệ kiến trúc hài hòa thống nhất. Các thủ pháp mỹ thuật dân gian áp dụng khéo léo đã làm tăng thêm phần chỉnh thể và mang lại cảm giác êm đềm, sâu lắng trên mọi góc nhìn.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Mẫu biệt thư mini sân vườn 80m2 trên đây sẽ là một không gian sống vô cùng ấm cúng và tiện dụng. Tuy không bề thế lộng lẫy nhưng lại rất thiện mỹ với mọi tầng lớp dân nhân. Là tổ ấm điền viên giảu sức sống và gần gủi với thiên nhiên mà nhiều người hoài mong ao ước. Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp mini sân vườn 80m2 phát huy những ưu điểm của nghệ thuật truyền thống thuần việt và trở nên xinh xắn, trẻ trung qua ngôn ngữ hiện đại đang được ưa chuộng. Vậy nên, từ hình thức đến có tính nhân bản và đón nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình ngoại thành hiện nay.

Bản vẽ phương án thiết kế mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc mái nhật tại Chương Mỹ-Hà Nội được khởi tạo dựa vào các yếu tố tự nhiên hiện thực. Vì vậy, các chức năng nôi ngoại thất đều hướng đến sự tiện nghi và chú trọng chức năng thư giản, thưởng thức thiên nhiên. Các giải pháp kỹ thuật như: ban công đón gió, sân chơi thư giãn, các khung cửa kính thoáng được thể hiện một cách đồng bộ đã làm nên giá trị sống gắn bó với thiên nhiên để mỗi phút giây đoàn viên gia đình luôn ngập tràn niềm vui sum họp.

Tuy diện tích thiết kế chỉ gói gọn trong 80m2 nhưng công năng nội thất đảm bảm đẩy đủ các tiện nghi sinh hoạt và luôn mang lại sự thoải mái. Bên cạnh 3 căn phòng ngủ vừa vặn, các tiêu chuẩn nội thất chung gia đình được sắp xếp có tiết chế, tổ chức đồng bộ quy cách đón gió, lấy sáng và liên kết không gian. Vì vậy, môi trường sống đạt được tâm ý của mỗi thành viên và đem lại sự thân thiện cho bất cứ ai mỗi khi bước vào.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết