BLOG

Làm bảng hiệu chữ inox vàng Trường THCS Phú Lợi

vid1_khuyetranvn86 16.05.2022
1 người theo dõi 166 bình luận 222 bài chia sẻ

Gia công bảng hiệu chữ inox vàng cho Trường THCS Phú Lợi là sản phẩm được khách hàng đặt gia công trực tiếp tại xưởng Qc VietNet trong thời gian vừa qua. 

Đặc điểm của bảng hiệu chữ inox vàng Trường THCS Phú Lợi như sau: 

Bảng hiệu được ứng dụng trên vật liệu inox vàng 304 có độ dày 1mm, phương pháp gia công chính là uốn nổi chân chữ cao theo tỷ lệ 1:10. Quá trình thực hiện sản phẩm được chúng tôi tiến hành gia công nhanh chóng chỉ sau 2 ngày cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên. 

Các loại máy móc chuyên dụng được chúng tôi áp dụng như: Máy uốn nổi chân chữ công nghệ mới Ezletter Bender C, máy hàn inox Laser Dbx, Nine Laser, máy cắt inox Laser fiber,... 

Thông qua máy móc chuyên dụng mà bộ chữ có cấu tạo chắc chắn, từng đường nét liên kết với nhau chuyên nghiệp. Màu vàng sáng bóng của inox đã tạo cho  nội dung bảng hiệu càng thêm nổi bật và cuốn hút. 

Hình ảnh sản phấm. 

Ngày nay rất nhiều đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp đã lựa chọn phương án làm bảng hiệu chữ inox. Với những đặc tính nổi bật của inox như: độ cứng cáp cao, khả năng chịu nhiệt tốt, không bị oxy hóa khi để ngoài trời mà không bị biến dạng hay phai màu. 

>> Xem thêm bảng hiệu chữ inox vàng: Tại Đây

Đơn vị gia công bảng hiệu chữ inox vàng chuyên nghiệp

Hoạt động trong ngành quảng cáo từ hơn 9 năm qua, Qc VietNet tự hào là đơn vị chuyên về gia công chữ nổi inox các loại và làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất ở khu vực TP.HCM. Trong đó phải kể đến dòng bảng hiệu chữ inox vàng, từ nhiều năm qua chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao, phục vụ mọi lĩnh vực và ngành nghề. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ! 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết