BLOG

Bán bùn vi sinh giá rẻ tại Long An 0909773264

ngan_nsx 08.12.2023
7 người theo dõi 5 bình luận 7 bài chia sẻ

Công ty bán bùn vi sinh tại Long An - Môi trường Nguồn Sống Xanh cam kết cung cấp bùn vi sinh với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ 0909773264 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Với việc tập trung hàng chục khu công nghiệp lớn nhỏ, Long An đã và đang thu hút sự đầu tư, đồng nghĩa với việc đặt ra những áp lực nhất định lên môi trường nước. Vận hành các hệ thống xử lý nước thải ổn định sẽ phần nào hạn chế sự ô nhiễm môi trường nước. 

Bùn vi sinh đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định cho HTXLNT, giảm nồng độ các chất ô nhiễm có trong nước thải. Mua bùn vi sinh giá rẻ đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình vận hành các hệ thống xử lý nước thải.

Tùy thuộc vào công suất, thiết kế hệ thống xử lý nước thải mà chúng ta có thể lựa chọn giữa bùn vi sinh hiếu khí hoặc bùn vi sinh kỵ khí.

1. Cung cấp bùn vi sinh chất lượng

Bùn vi sinh hiếu khí tập hợp các chủng vi sinh vật, vi khuẩn sinh trưởng trong môi trường được cung cấp oxy liên tục để phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ có trong nước thải. Bùn hiếu khí được nuôi cấy và sinh trưởng tại các công trình sinh học hiếu khí như bể aerotank, bể SBR, bể FBR,... của HTXLNT.

Ngược lại, bùn vi sinh kỵ khí là tập hợp các chủng vi khuẩn, vi sinh vật được nuôi cấy trong môi trường không có oxy tại các bể kỵ khí như UASB, EGSB,... Tùy theo điều kiện phát triển mà có thể chia bùn kỵ khí thành 2 loại chính là bùn kỵ khí dạng lơ lửng tiếp xúc và bùn kỵ khí dạng hạt.

Cung cấp bùn vi sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm, công suất hệ thống xử lý nước thải, thể tích bể sinh học, nhu cầu nuôi cấy vi sinh, mật độ vi sinh.

Môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên cung cấp, bán bùn vi sinh xử lý nước thải bao gồm: cung cấp bán bùn vi sinh dạng épbán cung cấp bùn vi sinh dạng lỏng.

Mỗi loại bùn vi sinh đều có ưu và nhược điểm khác nhau, do đó cần lựa chọn cẩn thận để đem lại hiệu quả tốt nhất.

2. Bùn vi sinh dạng ép

Cung cấp bùn vi sinh được ép tách nước với nồng độ bùn > 95%, màu sắc bùn tốt, có màu vàng nâu hoặc xám tùy theo thời gian vận chuyển đến công trình.

Bùn hiếu khí kỵ khí dạng ép được đóng bao và vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, đổ bùn vi sinh vào các bể xử lý và nuôi cấy từ 5 - 7 ngày để vi sinh có thể thích ứng và phát triển.

3. Bùn vi sinh dạng lỏng

Bán bùn vi sinh dạng lỏng được lấy từ bể xử lý sinh học đang hoạt động tốt với nồng độ vi sinh cao 70 - 85%, có khả năng thích ứng nhanh với các loại nước thải.

Bùn hiếu khí kỵ khí dạng lỏng được hút và vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng, bơm trực tiếp vào bể sinh học và tiến hành nuôi cấy.

4. Quy trình cung cấp bùn vi sinh

Nguồn Sống Xanh chuyên bán bùn vi sinh giá rẻ tại Long An, liên hệ hotline 0909773264 để được tư vấn khối lượng cung cấp bùn vi sinh.

Nguồn Sống Xanh cung cấp bùn vi sinh Long An từ các hệ thống xử lý nước thải nhà máy thực phẩm, xử lý nước thải nhà máy bia, xử lý nước thải ngành giấy,... đang hoạt động ổn định nên quý doanh nghiệp và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bùn vi sinh.

Quy trình cung cấp bùn vi sinh được tiến hành từng bước, đảm bảo theo điều kiện và nhu cầu của chủ đầu tư:

- Bước 1: Xác định khối lượng bùn cần cung cấp phù hợp với HTXLNT.

- Bước 2: Liên hệ Nguồn Sống Xanh 0909.773.264 để được tư vấn và báo giá.

- Bước 3: Lựa chọn thời gian cung cấp bùn vi sinh, chủ đầu tư chuẩn bị các chất dinh dưỡng như mật rỉ đường, men vi sinh hiếu khí kỵ khí, kiểm tra nồng độ pH, nhiệt độ nước thải, tỷ lệ dinh dưỡng trong bể xử lý, hoạt động của máy thổi khí, máy khuấy trộn,... trước khi cấp bùn.

- Bước 4: Nguồn Sống Xanh cung cấp thu mua bán vận chuyển bùn vi sinh đến hệ thống XLNT, tiến hành cấp bùn, theo dõi và bàn giao cho chủ đầu tư. Trong quá trình cung cấp bùn vi sinh, nếu có sự cố phát sinh, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn mua bán bùn vi sinh tại Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai,... Nguồn Sống Xanh hỗ trợ quý doanh nghiệp thực hiện các hồ sơ môi trường như báo cáo đtm, báo cáo công tác bảo vệ môi trường, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sản xuất thực phẩm, thi công hệ thống xử nước thải công nghiệp,...

Công ty TNHH XD DV Môi trường Nguồn Sống Xanh

Trụ sở: Ô 60 DL14, KĐT Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Chi nhánh: 53A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 773 264 (Ms. Hải)

Email: moitruongnguonsongxanh@gmail.com

1 Bình luận
  • lisa_tran

    Bên mình có bán bùn vi sinh hiếu khi dạng lỏng hay không, tôi ơt Bình dương cần mua 3 tấn bùn.

Website liên kết