BLOG

Tại Sao Cơn Sốt Đất Lại Lan Rộng Đến Tây Ninh?

mncreal2019 16.12.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 8 bài chia sẻ
Hình ảnh minh họa

Những phê duyệt mang tính thương mại:

Bên cạnh việc tạo thị trường ảo, giá đất ở Tây Ninh trở nên sốt cũng một phần là do UBND tỉnh Tây Ninh liên tục phê duyệt cho các dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza, khách sạn 5 sao và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tây Ninh, qua đó tạo điều kiện tốt cho bất động sản phát triển trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, tại đây còn xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc sẽ có sự góp mặt của các tập đoàn lớn, trong đó có cả VinGruop – một trong những tập đoàn lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Có một số thông tìn cho rằng họ sẽ trực tiếp đầu tư vào các dự án hạ tầng du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng khủng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh khiến cho thị trường nhà đất trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Lúc này, trên địa bàn tỉnh, nhất là khu vực trung tâm Thành phố hình thành một nhóm “đại gia” kinh doanh nhà đất, hoạt động độc lập và cạnh tranh quyết liệt với những nhà đầu tư từ nơi khác đến. Nếu như các “đại gia” chủ động nắm bắt thông tin về đất đai thông qua các mối quan hệ của mình thì đội ngũ cò đất tại Tây Ninh sẵn sàng lùng sục kiếm nhà đất tận cùng ngõ hẻm. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho tình trạng “sốt ảo” xảy ra và ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường hiện nay.

Những yếu tố trên chính là tiền đề vô cùng quan trọng để cho thị trường bất động sản Tây Ninh trở nên khởi sắc. Vì vậy, việc nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản từ khu vực này là hoàn toàn có cơ sở. Và trên thực tế, hầu hết các nhà đầu tư bất động sản tại nơi đây đều phất lên như “diều gặp gió” trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những bất cập còn tồn đọng liên quan đến việc đầu tư mua bán đất tại Tây Ninh. Do đó, nhà đầu tư cần phải xem xét kĩ lưỡng, thận trọng trong quá trình mua bán đất, tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh tình trạng bị lừa đảo.

Click để xem thêm: Tại Đây

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết