Máy hút mùi Canzy dùng có tốt không?

theophilusconal 01.12.2021
1 người theo dõi 1 bình luận 18 bài chia sẻ
Photography by Theophilus Conal
Máy hút mùi Canzy

Máy hút mùi Canzy là dòng máy hút mùi sử dụng 100% linh kiện của Ý và được lắp ráp tại Châu Á nên chất lượng tốt mà giá thành lại bảo đảm. Máy hút mùi Canzy thiết kế kiểu dáng sang trọng hiện đại với nhiều kiểu dáng: Máy hút mùi cổ điển Canzy, máy hút mùi kính cong Canzy, máy hút mùi độc lập Canzy... nên phù hợp với mọi không gian bếp của mọi gia đình tại Việt Nam.

Máy hút mùi Canzy có công suất hút khỏe trên 1000m3/h, độ ồn dao động từ 45 -50db, giá của máy hút mùi nhà bếp Canzy dao động khá phù hợp phổ biến dao động từ 2 triệu trở lên.

Một số model máy hút mùi Canzy nổi bật hiện nay như : Máy hút mùi Canzy CZ-SA06 , Máy hút mùi Canzy CZ-3388-70, Máy hút mùi Canzy CZ-607...

Hãy nhanh tay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm máy hút mùi Canzy chính hãng tại Bếp Nam Anh. Ngoài các sản phẩm máy hút mùi Canzy chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm của các hãng máy hút mùi nổi tiếng trên thế giới như: máy hút mùi Cata, máy hút mùi Batani, máy hút mùi Giovani,... Bạn có thể đến trực tiếp showroom Bếp Nam Anh - 522 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 0971.048.739 - của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng một cách tốt nhất.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết