BLOG

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

minhtranseo 28.10.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp luôn là điều cần thiết đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… giúp mọi người có thể an tâm về tài sản và tính mạng. Cụ thể hơn mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây về các tiêu chí của một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp .

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Thăng Long

Công ty bảo vệ Thăng Long là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho hàng ngàn khách hàng lớn và nhỏ, mang đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu của quý khách.

Những lí do nên chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắt khe, có lý lịch tốt & được huấn luyện dưới một chương trình đào tạo bắt buộc nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Thăng Long không những có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc trong công việc mà còn luôn có thái độ luôn vui vẻ, lịch sự, thân thiện góp một phần quan trọng đại diện cho bộ mặt của công ty, các văn phòng, nhà hàng, khách sạn… của quý khách.

Giải pháp nghiệp vụ chính xác

Dịch vụ bảo vệ của Thăng Long luôn đưa ra những giải pháp nghiệp vụ chính xác và kịp thời để ngăn chặn, xử lý những nguy cơ gây ảnh hưởng về an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng khắc phục ngay lập tức tất cả mọi sự cố để khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thiết bị hỗ trợ hiện đại

Các phần tử như trộm cướp, lưu manh đều rất mạnh bạo, hung hăng và sẵn sàng xô sát với những người xung quanh để chạy thoát hay chống cự. Vì vậy, các nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long luôn được trạng bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại được cấp phép để nhanh chóng bảo vệ, trấn áp các phần tử gây rối, có tính chất nguy hiểm.

Chính sách, giá cả hợp lý

Cuối cùng, Công ty bảo vệ Thăng Long là đơn vị có uy tín trên thị trường, chúng tôi có chính sách giá hợp lý cho quý khách hàng, từ dịch vụ phổ thông đến cao cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách. Hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh công ty bảo vệ uy tín để lừa dối khách hàng, do đó chúng tôi luôn có hợp đồng làm việc quy định điều khoản rõ ràng 2 bên để bạn yên tâm tuyệt đối vào dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Với những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, được hưởng một dịch vụ bảo vệ với chất lượng cao nhất hài lòng quý khách hàng. Việc  là một sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng.

Mọi vướng mắc cần hồi đáp khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

TP HỒ CHÍ MINH

Số 71, Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: (028) 3962 1682 - 098 68 229 68

Fax: (08) 3962 1684

Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

HÀ NỘI

Số 11, ngõ 401/41/8, Đ. Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: (024) 3212 1539 - 097 195 2468

Fax: (024) 3212 1539

Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết