BLOG

Lý do nên mua máy soi da thanh lý

xetnghiemadn 28.01.2022
0 người theo dõi 1 bình luận 2143 bài chia sẻ

Vấn đề mua máy soi da thanh lý để đầu tư cho thẩm mỹ viện, spa là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với chi phí chỉ rẻ bằng 2/3 máy mới thậm chí chỉ bằng 1/2 số tiền mua mới cũng là vấn đề rất được quan tâm.

Vậy ưu điểm – nhược điểm khi mua máy soi da thanh lý là gì?

Lý do nên mua máy soi da thanh lý


Lý do nào khiến doanh nghiệp của bạn lựa chọn mua một chiếc máy soi da thanh lý?

Chi phí để tạo lập nên một cơ sở thẩm mỹ viện, spa là không hề nhỏ. Khi bắt đầu muốn kinh doanh thẩm mỹ viện. Bạn cần phải bỏ một số tiền lớn để có các khóa học, kỹ năng thực hành truyền lại cho tệp kỹ thuật viên của mình. Ngoài ra, nếu bạn không thể tự mình đi học, chi phí để bỏ ra thuê một bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao, các tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật có tay nghề lành lặn cũng là một khoản bỏ ngỏ.

Vị trí địa lý đông người, diện tích rộng cũng là một trong những yếu tố góp phần cho thành công không nhỏ của Spa. Đổi lại, bạn cần phải có một kinh phí cực lớn để mở rộng diện tích, tân trang sửa sang xứng đáng thẩm mỹ viện, spa uy tín.

Ngoài vấn đề tân trang cửa hàng, chi phí mặt bằng, nhân viên. Thì máy móc thiết bị chuyên dụng cũng là yếu tố tiêu tốn rất nhiều tiền của chủ thẩm mỹ viện. Mỗi loại máy chỉ phục vụ cho một vai trò nhất định: Máy xông mặt, máy ánh sáng xanh tiệt trùng, máy laser điều trị nám, máy nâng cơ, máy triệt lông,… Đều là các loại máy tối thiểu cần có để kinh doanh thẩm mỹ viện, spa.

Chính vì vậy việc việc lựa chọn mua một chiếc máy soi da thanh lý cũng khá là hợp lý. Khi máy soi da thanh lý có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc điều trị và xác định vấn đề da của khách hàng.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết