BLOG

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc mái Nhật đẹp ở nông thôn

phanvy 21.01.2022
5 người theo dõi 8 bình luận 19 bài chia sẻ

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật theo xu hướng nhà vườn sinh thái đang được nhiều gia đình ở ngoại thành quan tâm vì sức sống của trường phái nghệ thuật này đã mang lại cho không gian kiến trúc là vô cùng duyên dáng, sang trọng. Và hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật dưới đây là một trong những sản phẩm biệt thự sân vườn tạo được ấn tượng và đón nhận tâm ý của nhãn quan người xem với một cám xúc rất riêng.

  

Ở góc nhìn tiền cảnh, hình ảnh mẫu biệt thự trở nên nổi bật và cuốn hút với nghệ thuật trình bày giàu tính tự nhiên. Giữa không gian và kiến trúc tạo được sự kết nối và trở thành một thành tố của cảnh quan thiên nhiên. Từ bố cục tạo hình đến ngôn ngữ thể hiện đều toát lên nét đẹp thanh tao, nhẹ nhàng của nền nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới. Từng đường nét và góc cảnh đều được mỹ thuật hóa một cách sống động và tinh tế để cái đẹp là sự đồng điệu của mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất.


Được thiết kế trong diện tích 110m2, mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật phát huy hết những ưu điểm của ngôn ngữ thể hiện để mang lại một môi trường sống tiện nghi và thoải mái. Các giải pháp kiến trúc đều hướng đến năng lực giao tiếp đa năng với môi trường xung quanh, kết nối cuộc sống chan hòa nắng gió để mỗi ngày trôi qua con người được sống, được tận hưởng bầu không khí sinh hoạt gia đình ấm cúng, xum vầy.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật được xem là hình mẫu nhà vườn lý tưởng để an dưỡng tinh thần và hưởng thụ những phút giây thư thái. Hơn thế nữa, hình thái kiến trúc đem lại một cái nhìn thiện cảm, gắn bó mật thiết với nếp sinh hoạt bình dị của tâm hồn người việt. Vì vậy, xu hướng này luôn sống mãi với thời gian và trở nên tiêu biển, có tính nhân bản phổ biển.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 kiến trúc nhà vườn sinh thái

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự mái Nhật.

Chủ đầu tư: Chị. Trần Thị Duyên.

Địa chỉ xây dựng: Kim Chính-Kim Sơn-Ninh Bình.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 110m2.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

-Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, wc chung, sân chơi, sân giặt phơi.

Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết