BLOG

Top 10 ngôn tình ABO đam mỹ cực đỉnh

nguyentra3493 21.01.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 261 bài chia sẻ

Bên cạnh những câu chuyện ngôn tình cực “cẩu lương” đển từ những cặp đôi trai tài - gái sắc thì thể loại nam - nam, nữ - nữ cũng dần chiếm được nhiều cảm tình trong mắt độc giả. Vậy thì ABO nam nữ là gì? Đây chính là gọi tắt của Alpha - Beta - Omega thể hiện sự khác nhau giữa những tính hướng cho từng giới tính. Để hiểu rõ hơn về thể loại này, mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá:

Top 10 ngôn tình ABO Đam Mỹ đảm bảo không thể không ghiền.

1. Hôn Hậu Nhật Thường - Ngã Chính Thị Tưởng Khán Nhất Thiên

Truyện kể về chàng thanh niên Lâm Thành năm nay đã 27 tuổi. Ở độ tuổi của hắn, bạn bè đồng trang lứa đã có gia đình đuề huề, ấy vậy mà hắn ta thậm chí còn chưa biết cảm giác yêu đương!

Theo quy định của Nhà nước thì Alpha nào trên 25 tuổi mà vẫn chưa có người yêu thì nhất định phải đến văn phòng môi giới hôn nhân để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Thế nhưng đã ba lần hắn ta cự tuyệt kết duyên, nếu lần này hắn tiếp tục cự tuyệt thì sẽ bị cho là phạm pháp. Làm thế nào để tìm được một Omega vừa ý hắn bây giờ…

Ấy thế là ông trời như hiểu được nỗi lòng hắn, ngay đến lần thứ tư liền cho hắn nhất kiến chung tình. Ngay từ lần đầu gặp Hạ Ngư, trái tim hắn đã trở nên loạn nhịp. Lần đầu tiên trong đời, hắn ta gặp được một Omega hoàn hảo đến như thế! Chi bằng phải đem về nhà cất giữ, chứ không để xổng ra lại mất…

2. Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn - Lô Vĩ Mộc

Việt Phỉ bất đắc dĩ bị xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ABO, cụ thể là vào vai một nam phụ Beta vừa trải qua một cú sốc vì bị cắm sừng. Alpha - bạn trai của cậu đã bị một Omega khác mê hoặc, trong khi đó tình yêu của họ từ trước đến nay mới thật sự là chân ái. Vậy thì Việt Phỉ sau khi xuyên không sẽ làm gì? Nổi một trận cuồng phong với cặp đôi chết tiệt kia sao? Nghe thật nực cười vì ngay cả một cái liếc mắt cậu cũng cảm thấy tiếc rẻ.

Top 10 ngôn tình ABO đam mỹ cực đỉnh

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết