BLOG

Chìa Khóa Thông Minh Start Stop Smartkey Xe Hơi

bmfastauto123 26.05.2022
0 người theo dõi 2 bình luận 2 bài chia sẻ

 Việc thêm các thiết bị thông minh cho chiếc xe của mình là vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm hiện đại cho xe ô tô như camera hành trình, định vị GPS, và phụ kiện không thể bỏ qua là chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey xe hơi.

Chìa khóa thông minh Start Stop cho xe hơi là sản phẩm giúp tài xế xe đóng mở khóa cửa tự động, đề nổ từ xa bằng điều khiển, mở cốp sau xe… Nhờ vào sự tiện lợi đó mà hiện nay đang được rất nhiều tài xe ưa thích.

Trong bộ chìa khóa smart key gồm có bộ phận đề nổ thông minh giúp người dùng tiện lợi trong việc khởi động máy, thiết kế bắt mắt và một bộ phận là nút bấm giúp người sử dụng có thể khởi động, đóng mở của xe từ xa.

Là một thiết bị điện tử nên yêu cầu người lắp đặt phải có nhiều năm kinh nghiệm để tránh trường hợp ảnh hưởng tới hệ thống điện trong xe. Nếu bạn chưa hiểu nhiều về chìa khóa thông minh ô tô chúng tôi khuyên bạn nên ra các cơ sở độ đề nổ chuyên nghiệp để được kết quả tốt nhất.

chìa khóa thông minh

đề nổ từ xa xe ô tô

Có nên lắp bộ chìa khóa thông minh start stop smartkey cho xe hơi không?

Chắc hẳn chìa khóa thông minh không lạ gì đối với cánh tài xế và những tiện ích mà nó mang lại khiến bạn tìm hiểu và cảm thấy phấn khích với chìa khóa thông minh start stop smartkey nhưng điều làm bạn băn khoan là việc thay nút star stop có làm ảnh hưởng gì đến hệ thống điện hay không?

Thì câu trả lời là có. Việc lắp hệ thống smartkey sẽ thay chìa khóa cơ của xe thành điều khiển điện. ngoài ra nó còn ảnh hưởng nhiều nếu thợ hoặc gara không chuyên và bộ điều khiển không chính hãng lắp đặt đẫn tới chập cháy hay không mở cửa được gây phiền toái cho khách hàng.

Đối với BM Fast Auto việc lắp chìa khóa thông minh start stop smartkey hầu hết các dòng xe với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm. tất cả các dòng xe chúng tôi đều lắp qua và sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng. Nhập khẩu hàn quốc cắm giắc hoàn toàn nên tuyệt đối an toàn cho hệ thống điện của xe.

Chìa Khóa Thông Minh Start Stop Smartkey Xe Hơi

Các tính năng sau khi lắp đặt chìa khóa thông minh start stop cho xe hơi

✔khởi động xe/tắt máybằng nút bấm một chạm.

✔ Mở cửa khóa cửa bằng romote nhỏ gọn sang trọng

✔ Tự động mở cửa khi chủ xe lại gần xe 2 mét và tự động khóa cửa khi đi cách xa xe 4 mét.

✔ Báo đèn kèm tiếng kêu khi khóa cửa và mở cửa

✔ Khi xe lăn bánh bộ điều khiển nhận biết và tự động khóa cửa hoàn toàn tiện lợi cho chủ xe khi sử dụng.

✔ Mở cốp tự động đối với các dòng xe có cốp sau.

✔ Đề nổ từ xa: đề nổ xe hoặc tắt máy bằng romote khi tài xế không ở trong xe

✔ Báo động khi phát hiện cạy cửa.

✔ Tăng tính phẩm mỹ và tiện nghi cho xe mà không ảnh hưởng đến chức năng hệ thống khác.

✔ Ngoài ra bộ sản phẩm có bàn phím cảm ứng trên kính. Giúp kích hoạt xe trong trường hợp quên chìa khóa.

Liên hệ: 034 3333 237 

Hỗ trợ 24/7: 0931 422 272

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết