BLOG

Quạt ly tâm Vinazan giá sĩ

raovatqcn 07.10.2022
2 người theo dõi 3 bình luận 23 bài chia sẻ

Quạt ly tâm là gì?

Quạt ly tâm là thiết bị dùng để vận chuyển không khí ( Không khí chứa khói bụi, mùi hóa chất…) theo một góc nghiêng 90 độ. Dùng ống thông gió để đưa không khí đến nơi cần, hoặc qua các hệ thống lọc như lọc mùi, lọc bụi. Có các dạng quạt cao áp, trung áp và thấp áp để đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

Cấu tạo của quạt ly tâm Vinazan

Quạt ly tâm bao gồm lồng cánh quạt, động cơ, dây đai, guồng quay

Quạt ly tâm thấp áp: Cánh cong về phía trước, thường có độ ồn thấp, chủ yếu để vận chuyển không khí sạch, làm mát. Ưu điểm : Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn. Nhược điểm: Cột áp thấp nên chỉ hút được khoảng cách ngắn như hút bụi sơn, hút mùi bếp….

Xem thêm: Quạt hướng trục

Quạt ly tâm trung áp: Cánh thẳng, dùng để hút bụi gỗ, hút giấy và các khoảng cách có độ dài vừa phải

Quạt ly tâm cao áp: Cánh cong về phía sau, quạt có áp cao, độ ồn lớn hút mạnh ở khoảng cách xa, thường được dùng để hút các không khí có chứa tạp chất qua bộ lọc như lọc mùi, lọc bụi để làm sạch

Công thức tính toán để chọn quạt ly tâm

Tính toán để chọn quạt ly tâm đủ lưu lượng giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Vì vậy việc tính toán chọn công suất quạt ly tâm là rất quan trọng cho dự án. Công ty Vinazan có các chuyên gia hàng đầu về quạt hút với kinh nghiệm thực tế trên 15 năm. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chọn quạt phù hợp cho quý khách

Địa chỉ cung cấp quạt ly tâm giá sĩ

Công ty Vinazan là đơn vị sản xuất quạt ly tâm hàng loạt theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Với máy móc hoàn toàn tự động, chúng tôi cam kết giá thấp nhất thị trường cho quý khách. Và chất lượng đã được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng, bảo hành lâu dài trên toàn quốc.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay

CÔNG TY TNHH VINAZAN

Địa chỉ: 27/70/98, phường 16, đường số 9, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0913.834.085

Email: kinhdoanh@vinazan.vn

https://congnghi.com/chuyen-muc/quat-ly-tam-cong-nghiep


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết