BLOG

Màn hình dvd ô tô Bình Thạnh

bmfastauto123 26.05.2022
0 người theo dõi 2 bình luận 2 bài chia sẻ

 Trung Tâm Lắp Đặt Màn Hình DVD Android Cho Xe Ô Tô 034 3333 237 & 0931 422 272

Màn hình DVD xe ô tô thông minh là một sản phẩm thuộc lĩnh vực nội thất ô tô giúp thỏa mãn các nhu cầu của người sử dụng xe như hỗ trợ lái xe an toàn, nghe và xem tin tức, học tập, giải trí trên tivi, youtube, kết nối internet 4G, các loại camera ô tô,… bằng công nghệ thông minh ra lệnh giọng nói AI.

Màn hình DVD ô tô android chính hãng

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình android dành ô tô nhưng chỉ đáp ứng được một vài tính năng. Vì vậy, để “lắp đầy điểm yếu của thị trường” hiện tại và mang lại một sản phẩm hữu ích, vượt trội công nghệ.

Màn hình ô tô là đầu DVD Androi với cấu hình khùng CPU 8 nhân, giao diện vô cùng hiện đại và sang trọng

Màn hình DVD Android cho xe ô tô– một sản phẩm dẫn đầu công nghệ có tất cả các tính năng giải trí ngay trên xe. Hỗ trợ lái xe an toàn, kết nối internet 4G. Và đặc biệt là tính năng ra lệnh bằng giọng nói. Chỉ cần bạn đọc khẩu lệnh là màn hính sẽ hiểu và thực thi khẩu lệnh đó một cách chính xác.

Trung tâm lắp đặt màn hình DVD android cho ô tô tốt nhất

BM Fast Auto là đơn vị hàng đầu tại khu vực Miền Nam. Lắp đặt Màn hình DVD trên xe ô tô chuyên nghiệp có hậu mãi tốt nhất về bảo hành và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất

Quy trình sữa chữa màn hình dvd xe ô tô

Để tránh trường hợp quý khách phải chờ đợi lâu. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ sữa chữa màn hình dvd xe ô tô tận nơi tại Gò Vấp. Sau đây là quy trình sua chua man hinh dvd xe o to

✔️Quý khách gọi tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí: cung cấp thông tin về tình trạng hư hỏng, dòng xe, đời xe..

✔️Chọn thời gian, địa điểm để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra sữa chữa

✔️Trường hợp không sử lý được tại chỗ thì phải tháo về để kiểm tra, sau đó sẽ báo giá cho quý khách

✔️Nếu quý khách không đồng ý sữa chữa thì chúng tôi sẽ lắp lại cho quý khách hoàn toàn miễn phí

✔️ Quý khách cũng có thể nâng cấp màn hình DVD android cho xe ô tô. Với những thương hiệu lớn và nhiều tiện ích mới.

BM Fast Auto là đơn vị được khách hàng tin dùng. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao đảm bảo sự tin tưởng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lắp màn hình DVD android cho xe ô tô. Cho phép chúng tôi được phục vụ bạn và xế yêu. Cam kết bảo hành lâu dài và đem đến sự thoải mái nhất, uy tín và trách nhiệm.

Liên hệ: 034 3333 237 hoặc 0931 422 272 để chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm cho Quý Khách

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết