BLOG

Mua bùn vi sinh chất lượng tại Long An

khoahocmoi 01.07.2022
6 người theo dõi 0 bình luận 5 bài chia sẻ

Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tại Long An và khu vực lân cận cần mua bùn vi sinh hoạt tính chất lượng?

Hệ thống xử lý nước thải mới xây dựng cần mua bùn vi sinh để nuôi cấy và khởi tạo hệ vi sinh vật?

Đừng lo lắng, Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh cung cấp bùn vi sinh chất lượng giá cả cạnh tranh nhất thị trường hỗ trợ quý khách hàng. Liên hệ hotline của chúng tôi 0909.773.264 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

1. Nguồn bùn vi sinh chất lượng

Bùn vi sinh hoạt tính chất lượng là nguồn bùn đảm bảo nồng độ các chủng vi sinh vật, vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất ô nhiễm như N, P, COD, BOD,... và tăng sinh khối trong quá trình phân hủy.

Bùn vi sinh hiếu khí kỵ khí có thể hỗ trợ quá trình làm sạch nước một cách hiệu quả, tiết kiệm và tương đối nhanh chóng. Tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống xử lý nước thải và tính chất nước thải cần xử lý mà chúng ta lựa chọn nguồn bùn vi sinh phù hợp.

Chúng tôi cung cấp bùn vi sinh đa dạng về chủng loại và đảm bảo chất lượng, bao gồm ba loại chính: bùn vi sinh hiếu khí; bùn vi sinh kỵ khí và bùn thiếu khí.

Lượng bùn vi sinh cung cấp cho từng hệ thống xử lý được tính toán dựa trên công suất hệ thống xử lý nước thải và sử dụng cho mục đích nuôi cấy vi sinh cho hệ thống mới hay bổ sung vi sinh cho hệ thống đã vận hành.

2. Một số lưu ý trong quá trình cung cấp bùn vi sinh

Vi sinh vật phát triển dựa trên quá trình tổng hợp chất dinh dưỡng, phân hủy nội bào và hình thành sinh khối mới. Do đó, để đảm bảo vi sinh phát triển tốt và xử lý được các chất ô nhiễm có trong nước thải, quá trình cung cấp bùn vi sinh chúng ta cần lưu ý:

   - Tính chất và thành phần ô nhiễm của nước thải cần xử lý, kiểm tra lại pH, nhiệt độ nước thải không quá cao để vi sinh có thể phát triển.

   - Kiểm tra nồng độ oxy hòa tan DO đối với vi sinh vật hiếu khí, tốc độ khuấy trộn, hệ thống bơm bùn, bơm nước thải,...

   - Tỷ lệ các chất dinh dưỡng N:P:COD hoặc N:P:BOD được duy trì ở mức thích hợp, có thể bổ sung thêm men vi sinh hiếu khí, men vi sinh kỵ khí, mật rỉ đường, cám gạo,... với tỷ lệ thích hợp khi cần thiết để bổ sung cơ chất cho vi sinh vật.

3. Các bước cung cấp mua bán bùn vi sinh tại Nguồn Sống Xanh

Bước 1: Tính toán khối lượng và loại bùn vi sinh cần cung cấp

Bước 2: Lựa chọn đơn vị cung cấp bùn vi sinh chất lượng tại Long An, liên hệ Nguồn Sống Xanh 0909.773.264 để được tư vấn và báo giá.

Bước 3: Lên phương án cung cấp bùn vi sinh, thời gian mua bùn vi sinh

Bước 4: Trước khi nạp bùn vi sinh hiếu khí kỵ khí, chủ dự án hỗ trợ kiểm tra các điều kiện tại mục 2, sẽ có nhân viên kỹ thuật của Nguồn Sống Xanh hỗ trợ tư vấn.

Bước 5: Nguồn Sống Xanh vận chuyển cung cấp bùn vi sinh đến hệ thống xử lý nước thải, cấp bùn, theo dõi, hướng dẫn nuôi cấy và bàn giao cho chủ đầu tư. 

Trong quá trình nuôi cấy vi sinh, nếu có sự cố hoặc cần tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ 0909.773.264, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

4. Địa chỉ mua bùn vi sinh chất lượng giá rẻ tại Long An

Mua bùn vi sinh chất lượng tại Long An - Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh tự hào là đơn vị bán bùn vi sinh giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp bùn vi sinh dạng lỏng, bán bùn vi sinh dạng ép với nguồn bùn hoạt tính từ các hệ thống xử lý nước thải đang hoạt động ổn định như HTXLNT thực phẩm, hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia, hệ thống xử lý nước thải ngành giấy,...

Đội ngũ tư vấn và hệ thống xe giao hàng hiện đại, đảm bảo chất lượng bùn vi sinh khi cung cấp đến khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý nước thải thực phẩm  cho các nhà máy TpHCM, Long An, Tây Ninh,... với chi phí xây dựng HTXLNT giá rẻ, cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời. 

Liên hệ công ty mua bán bùn vi sinh chất lượng tại Long An - Môi trường Nguồn Sống Xanh để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết