BLOG

Hướng dẫn lắp đặt đèn chiếu sáng cảnh quan đẹp nhất

Duongtuanh2909 08.12.2021
11 người theo dõi 6 bình luận 304 bài chia sẻ

Đèn chiếu sáng cảnh quan là 1 yếu tố thiết kế ngoại thất quan trọng sở hữu thể chuyển đổi sân vườn của bạn từ cốt yếu thành hiện đại. các giải pháp chiếu sáng này là chiếu sáng các môi trường sống ngoài trời như sân vườn, sân trước nhà, vườn sân thượng, … và tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể cho ko gian.

ý tưởng và thực hiện chiếu sáng phong cảnh ngoài trời đã tăng trưởng theo thời gian. hiện tại, các mẫu đèn chiếu sáng cảnh quan ngoài trời truyền thống đã được thay thế bằng đèn LED phong cảnh cùng sở hữu sự tích hợp của đa dạng công nghệ chiếu sáng đương đại khác.

Một số mẹo quan trọng mà mọi người nên cân nhắc khi chọn đèn chiếu sáng cảnh quan:

Kiểu ánh sáng cảnh quan

Hiện giờ, trên thị phần tràn đầy những chiếc đèn phong cảnh nhiều về kích thước, hình dạng và kiểu dáng. Điều này ko chỉ cung ứng sự linh hoạt cho quý khách có rộng rãi tuyển lựa nhưng mà còn cho phép họ chọn bộ đèn phù hợp nhất theo nhu cầu cảnh quan của họ. 1 số dòng đèn cảnh quan phổ biến bao gồm:

• Đèn chiếu điểm: Đèn chiếu sáng phát ra chùm ánh sáng định hướng và với thể được lắp đặt để khiến cho nổi trội các nhân tố ngoài trời khác biệt như, bức tượng, tác phẩm điêu khắc, v.v. cùng với những cụ thể kiến ​​trúc khác.

• Cột đèn sân vườn: Là những cột đèn với chiều cao ăn nhập lắp những cái bóng bề ngoài trang trí đẹp. Chúng là mẫu giải pháp chiếu sáng phong cảnh tầm thường nhất thường được dùng để chiếu sáng các lối đi hoặc tuyến đường tài xế.

• Đèn cảnh quan: cái đèn này chính yếu được dùng để soi hoặc quét những bức tường bằng ánh sáng.

bên cạnh đó, cần lưu ý rằng để quyết định chọn cái ánh sáng phù hợp nhất cho kiến ​​trúc phong cảnh thì việc xác định mục đích dùng của ánh sáng là cực kì quan yếu.

Những yếu tố trọng tâm

Như đã nhắc trước đấy, việc chọn lọc đèn phong cảnh thấp nhất chủ công dựa vào vào mục đích mà nó sẽ chuyên dụng cho trong xây cất kiến ​​trúc. Mọi người có thể quyết định chọn Đèn pha hoặc Đèn cực ví như họ muốn chiếu sáng ko gian 1 bí quyết như nhau. tương tự, họ cũng có thể dùng Đèn con đường hoặc Đèn Bollard để chiếu sáng những lối đi và đèn Bush để khiến cho vượt bậc các luống hoa. ví dụ, mọi người với thể sắm đèn LED Fantasy Bollard để chiếu sáng những lối đi hoặc Đèn LED máy giặt treo tường tuyến tính của Wipro Lighting để làm đèn chiếu sáng nhất mực.

Công nghệ chiếu sáng chuyên nghiệp

đa dạng nhà thiết kế phong cảnh tích hợp rộng rãi dòng kỹ thuật chiếu sáng khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ bậc nhất cho không gian. 1 số trong số chúng bao gồm:

• Chiếu sáng trọng tâm: Đây là 1 trong những hiệ tượng chiếu sáng cảnh quan chủ chốt nhất thường sử dụng đèn chiếu điểm hoặc đèn chiếu sáng âm đất để làm vượt trội những yếu tố như cây xanh hoặc tán cây.

• Đổ bóng : dùng Đèn pha để tạo bóng mềm và hiệu ứng bi lụy.

• Tạo điểm nhấn: tiêu dùng Đèn treo tường hoặc đèn rọi cột để đáp ứng ánh sáng và đổ bóng tuyệt hảo. Nó chủ chốt làm cho nâng cao kết cấu và hoa văn của không gian.

• Chiếu sáng lối đi: Đúng như tên gọi, nó thường dùng đèn tuyến đường LED để chiếu sáng một bí quyết tinh tế những lối đi trong thi công kiến ​​trúc phong cảnh.

Theo các nhà sản xuất đèn LED hàng đầu, chiếu sáng cảnh quan càng ngày càng trở thành chung trên lĩnh vực thi công nội thất dân cư và thương nghiệp. Ngoài việc chiếu sáng đồng nhất không gian, các giải pháp chiếu sáng này còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và bình yên vào ban đêm.

Qua bài viết chỉ dẫn dùng đèn chiếu sáng phong cảnh, chúng tôi hi vọng người chơi mang được ý tưởng để lắp đặt các thiết bị chiếu sáng trang hoàng đúng bí quyết. Để đặt tậu các dòng đèn sân vườn xin gọi về: 0856 080 122

Nguồn: Nclighting.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết