BLOG

Chi Phí Thiết Kế Website Khoảng Bao Nhiêu Tiền?

alodigital 17.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 18 bài chia sẻ
Chi Phí Thiết Kế Website

công ty sử dụng trang web như một biện pháp tiếp thị đem lại hiệu quả. Để sở hữu một website ngày nay không còn quá khó khăn như trước nữa, tuy vậy một lựa chọn thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách & có một trang web đúng với mục đích của mình.. Vậy, ngân sách để thiết kế một trang web chuyên nghiệp bao nhiêu là hợp lý? Cùng Alodigital tìm hiểu chi phí thiết kế website hiện nay được tính ntn qua bài viết dưới đây !

Thiết kế website là gì ?

thiết kế website hay nói một cách khác là thiết kế website là công việc giúp người dùng tạo ra một trang web hoàn chỉnh. website được thiết lập có vẻ là các trang dưới dạng blog cá nhân, hoặc những trang thương mại điện tử của doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… thiết kế trang web sẽ bao gồm 2 kiểu kiến trúc chính là web tĩnh & web động.

[caption id="attachment_5922" align="aligncenter" width="755"]Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay ngân sách thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay[/caption]

Mục đích của việc kiến trúc website

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khi yêu cầu xây dựng trang web đều cùng chung hướng đến mục đích là tiếp thị hình ảnh sản phẩm, brand name C.ty, doanh nghiệp.

I. Để bắt kịp xu thế hướng chung

khuynh hướng tìm kiếm thông tin mua bán trực tuyến đang ngày một tăng trưởng mau chóng. chính vì vậy để bắt kịp khuynh hướng này, đòi hỏi các công ty, công ty cần xây dựng chiến thuật tiếp thị online hiệu quả. thành ra, thiết kế trang web là một trong những thị trường giàu tài nguyên giúp thúc đẩy việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

so với các tổ chức nhỏ lẻ, website như là một công cụ, phương tiện để tuyên truyền thương hiệu sản phẩm của mình. song song, các dịch vụ suport việc kinh doanh cũng ngày càng được chuyên sâu and bùng phát.

II. phụ trợ khách hàng

kiến trúc website sẽ giúp khách hàng update được các dòng sản phẩm & dịch vụ tiên tiến nhất. song song, website sẽ giúp truyền đạt thông tin từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng mà không gặp phải bất kỳ chướng ngại vật nào ngăn cách. tuy nhiên, đây còn là phương pháp marketing có chi phí rất thấp mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao. Bởi đây là lựa chọn chẳng thể thiếu mà trang web chắc cú giải quyết được các nhu cầu căn bản của việc kinh doanh.

Những yếu tố quyết định chi phí kiến trúc website

Đây là thắc mắc mà các bạn tự hỏi đầu tiên khi muốn phát triển một trang web, hay xa hơn là phát triển nguyên mảng kinh doanh online. tuy nhiên thực tế là ngân sách thiết kế trang web cũng như một số nghề dịch vụ khác, ngân sách gần như không cố định và dao động khá lớn. chi phí đăng kí tên miền, hosting, mức tiêu tốn thời gian, tài nguyên and công sức là các yếu tố chính quyết định chi phí cho việc kiến trúc 1 website .

>>>Xem thêm:

thiết kế website

hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress

Chí phí đăng kí domain & host

tên miền và host cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của một website. Chúng đóng góp không nhỏ vào việc xác định chi phí thiết kế website, nhất là đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp lớn.

Tên miền:

Là địa chỉ của trang web, là “số nhà” của bạn. tuy nhiên, nếu chỉ có một cái tên tầm thường, không có gì đáng nhớ thì sẽ lạc lõng giữa hàng triệu những biển tên khác trên đại lộ Internet mênh mông.

chính vì như thế, bạn cần phải có một tên miền website có khả năng định vị thương hiệu, chủ động dẫn dắt người dùng đến với website của mình. Tức là, domain của bạn cần phải súc tích, người dùng có lẽ dễ dàng đoán được mục đích và nội dung chính của trang web, nhưng song song cũng phải khác biệt, ấn tượng & thú vị.

Nếu bạn muốn domain website của mình đạt hiệu quả định vị brand name tốt, bạn có vẻ nhờ sự tư vấn của dịch vụ kiến trúc website. & tất nhiên ngân sách tên miền – mua tên miền mà bạn chọn thường sẽ rất rẻ, trừ khi bạn chọn những domain có trùng brand name nổi tiếng hoặc những domain đặc biệt.

Hosting:

Máy chủ host là những thiết bị chịu trách nhiệm triển khai trang web và lưu trữ mọi dữ liệu trang web của bạn. bất cứ tương tác nào của khách ghé thăm đều có ảnh hưởng lên máy chủ host.Vì nguyên nhân đó, sức tải của máy chủ hosting phải tỷ lệ thuận với quy mô của website. website càng có nhiều bài viết, nhiều chức năng thì bộ nhớ lưu trữ, vận tốc xử lý và đường truyền của dòng sản phẩm chủ cũng phải được nâng cao lên

Trong những trang web có quy mô lớn, chi phí dành cho máy chủ host có lẽ chiếm 30-40% ngân sách kiến trúc website, đặc biệt là ngân sách bảo dưỡng máy chủ. chính vì như thế, đây là một yếu tố phải suy xét khi định giá thiết kế website.

Mức tiêu hao thời gian, công sức and tài nguyên

Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức and tài nguyên bỏ ra nhiều hay ít sẽ lệ thuộc and hai yếu tố căn bản chính là: giao diện and tính năng triển khai của trang web đó.

Giao diện website:

Được xem như bộ mặt của trang web, đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Một website được thiết kế chi li, màu sắc hài hòa với logo, sẽ khiến khách hàng dễ bị lôi kéo and ngay nhanh chóng liên tưởng đến thương hiệu của công ty.

Hơn nữa với một giao diện thông minh, ưa nhìn cũng là cách để giữ chân khách hàng ở website bạn lâu hơn, từ đó các tỷ lệ chuyển hóa cũng tăng trưởng.

tùy vào yêu cầu về giao diện trang web mà mức giá có lẽ dao động thấp hoặc cao

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn các giao diện có sẵn sau đó sửa lại một vài tỉ mỉ cho phù hợp với thương hiệu của bạn.

Hoặc bạn tuyệt đối có thể tự nghĩ ra sáng kiến giao diện website theo phong cách riêng của mình and trao đổi sáng kiến này với những nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

Việc này đòi hỏi bạn phải tốn nhiều ngân sách kiến trúc trang web hơn vì sẽ tốn nhiều chất xám & công sức của cơ quan thiết kế web. Nhưng website của bạn sẽ đảm bảo có 1 0 2, không đụng hàng với bất cứ tên thương hiệu nào.

Các tính năng thực hiện của website:

Một số module căn bản có thể kể đến như: module trang chủ, landing page, trang tin tức, form (biểu mẫu) bổ trợ, trang tuyển nhân sự, trang about (“Về chúng tôi”), thanh list hoặc thanh tìm kiếm, v.v…

tuy thế, một vài doanh nghiệp cũng sẽ cần tính năng nâng cao cho trang web của mình. Đây chính là yếu tố làm ảnh hưởng đến ngân sách kiến trúc website. Để tối ưu ngân sách thiết kế website, chúng ta nên thỏa thuận với đơn vị kiến trúc website cho mình để có vẻ mang ra được những chức năng thực sự phù hợp với doanh nghiệp.

Các chức năng chuyên sâu có thể kế đến như: thanh toán trực tuyến, Tương tác trực tuyến, gợi ý cá nhân hóa, đa cơ sở, các chức năng thiết kế,.. and các tính năng khác có lẽ phát sinh trong tiến trình lớn mạnh website.

quý khách hàng nên lựa chọn một C.ty kiến trúc website uy tín, hiểu rõ về thị trường công ty sẽ giúp bạn tối ưu được ngân sách kiến trúc website thay vì phải đâm đầu vào những chức năng không thật sự cần thiết mà lại tốn kém cho công ty.

chi phí kiến trúc trang web chuyên nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu ?

ngân sách thiết kế trang web thường không cố định tại một mức giá nào bởi vì mỗi trang web cần phải có một chức năng tách biệt. Các trang web thường được phân tách thành nhiều chuyên mục và mục đích khác nhau, như trang web học trực tuyến, trang web bán hàng online hay website giới thiệu,...

tuy thế mỗi trang web vẫn cần phải có một bộ các chức năng cơ bản giống nhau để hoạt động hiệu quả. Trên thị trường, một trang web đi vào hoạt động hiệu quả thông thường sẽ có giá dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng and đặc biệt không hạn chế ngân sách thiết kế website tùy thuộc tính năng của người dùng.

"CẢNH GIÁC " các dịch vụ thiết kế trang web giá thành rẻ (giá dưới 1 triệu đồng)

phần đông các website chi phí rẻ thường sử dụng các host Free, hoặc các host giá rẻ, khả năng lưu trữ dữ liệu không nhiều. Điều này khiến tốc độ website chạy rất chậm, sẽ làm tác động đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

phần mềm quản trị của trang web chi phí rẻ có nhiều tính năng không liên khiến cho người dùng mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu and sử dụng công cụ quản trị nhưng lại không mấy hiệu quả đối với việc kiến trúc một trang web chuyên nghiệp, đúng với chuyên môn của công ty.

Thường các website giá rẻ sẽ phát sinh lỗi sau một thời gian sử dụng vì các Template cũ không tương thích với sự tiến triển của công nghệ. Việc trợ giúp xử lý kỹ thuật, giải quyết lỗi hình như sẽ không có vì gần như các code đều được sao chép trên mạng, việc sửa lại dường như là rất khó khăn với cơ quan kiến trúc website giả rẻ.

ngân sách kiến trúc website quá thấp khiến họ e ngại trong việc đầu tư thời gian, kinh phí, công sức của mình để xử lý lại các vấn đề kỹ thuật. Nếu có trợ giúp thì bạn cũng phải đóng thêm phí.

ngân sách thiết kế trang web của ALODIGITAL

ALODIGITAL luôn đảm bảo mang đến cho bạn những phương pháp tối đa với ngân sách tối ưu nhất có vẻ. tùy thuộc yêu cầu mà ngân sách thiết kế website sẽ có những dao động khẳng định. Nhưng bạn hãy yên tâm, đến với ALODIGITAL, mọi ngân sách bạn đầu tư đều chắc chắn là xứng đáng. Chúng tôi vận hành 3 gói dịch vụ kiến trúc website tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, công ty phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Bao gồm:

Gói: 3 triệu đến 5 triệu

Gói: 5 triệu đến 7 triệu

Gói: Trên 7 triệu

chi phí domain, chi phí hosting and chi phí thiết kế trang web là ba loại ngân sách căn bản nhất để trang web có thể hoạt động và duy trì ổn định. bên cạnh đó, khách hàng có vẻ phải bỏ ra một số chi phí khác tùy vào nhu cầu như chứng nhận SSL giúp trang web bảo mật tốt hơn, công cụ chống copy nội dung DMCA Protected.. Gọi 0369.333.679 ( Mr.Thiên) để được tư vấn !

[caption id="attachment_5893" align="aligncenter" width="755"]Các gói trong dịch vụ thiết kế website của ALODIGITAL Các gói trong dịch vụ thiết kế trang web của ALODIGITAL[/caption]

Tại vì sao nên chọn công ty ALODIGITAL để kiến trúc website ?

Alo Digital là C.ty kiến trúc trang web nổi tiếng, uy tín chuyên phân phối dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO và tương thích mobile. công ty có đội ngũ IT năng động, suy nghĩ sáng kiến, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Alo Digital luôn lắng nghe and thấu hiểu những chông gai của từng KH, từ đó công ty sẽ đưa ra các bí quyết tối ưu nhất giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Đến với ALODIGITAL, bạn sẽ sỡ hữu được một website:

Chuẩn SEO

Giao diện quản lí đơn giản

bổ trợ tận tình

Tích hợp social

Tích hợp responsive

UX – Giao diện gần gũi

Bảo hành code trọn đời

hỗ trợ and khắc phục lỗi trong vòng một năm

HIỆN ĐẠI - LOAD NHANH - CHUẨN SEO là " kim chỉ nam " của C.ty ALODIGITAL trong việc thiết kế website cho KH. ALODIGITAL rất vinh dự khi được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm and kiến trúc ra những trang web chất lượng.

Liên hệ với AloDigital

• Địa chỉ:9/17A Đường 185 Phường Phước Long B Quận 9

• Tư vấn: 0938.171.247 (Mr Huy)

• CSKH: 0369.333.679 (Mr. Thiên)

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết